31 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024

Tiền đạo SS10U có chỉ số di chuyển hay part 1

Must read

Không cần phải bỏ tiền mua những Drogba, M.Gomez, Rooney từ tiền đạo SS10U, những cái tên sau vẫn rất hấp dẫn với các HLV vì mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng cũng không kém.

SS10U là một SS có rất nhiều những tiền đạo tốt cùng một chỉ số cao ngất ngưởng đến… bất ngờ. Dẫu vậy để có thể sở hữu những tiền đạo hay nhất của SS này, các HLV sẽ phải bỏ ra rất nhiều EP. Trong khi đó SS10U cũng có những tiền đạo giá rẻ hơn rất nhiều và chất lượng cũng không hề kém cạnh. Chuse24h xin gửi đến các HLV những tiền đạo như vậy để bạn có thể tiện tham khảo và lựa chọn cho đội hình của mình. Trong phần một, chúng tôi xin gửi đến danh sách một vài tiền đạo có khả năng chạy chỗ hàng đầu của SS10U.

S.Eto’o SS10U

Eto’o là một trong những tiền đạo chạy chỗ hay nhất FIFA Online 3, đặc biệt là ở SS06. Với sự xuất hiện của SS10U và bộ chỉ số bỗng dưng cao… bất thường, Eto’o được các HLV yêu mến trở lại và sở hữu rất nhiều cho đội hình của mình.

Eto’0 SS10U có chỉ số cao nhất trong các SS anh góp mặt tại FIFA Online 3 (không tính World XI). Tuy vậy các chỉ số của từng mục lại có sự thua kém khá nhiều, đặc biệt ở chỉ số tốc độ. Dẫu vậy với khả năng bứt tốc vượt trội, các HLV hãy sử dụng những pha chọc khe bổng và xem Eto’o SS10U luồn lách, phá bẫy việt vị, đánh bại đối phương với khả năng tăng tốc đáng sợ của mình. Một lưu ý khác, các HLV khi sử dụng Eto’o SS10U nên lưu ý đến khả năng dứt điểm bởi dù chỉ số này lên tới 91 nhưng Eto’o là một trong những “thánh cột” có tiếng của FIFA Online 3.

Tiền đạo SS10U có chỉ số di chuyển hay part 1

J.Defoe SS10U

Nếu các HLV đang tìm kiếm một tiền đạo có mức giá rẻ, chỉ số tốt và có những pha di chuyển thông minh, J.Defoe SS10U là một lựa chọn hợp lý.

Chưa bao giờ được đánh giá cao trong FIFA Online 3, kể cả sự xuất hiện của SS10U nhưng ở Defoe vẫn có những phẩm chất rất tốt với mức giá sở hữu “hạt dẻ”. Tốc độ và khả năng tăng tốc ở quãng ngắn của Defoe SS10U ở mức trung bình nhưng có tư duy chiến thuật cực tốt nên tiền đạo người Anh rất hay di chuyển giữa các khoảng trống để nhận đường chuyền của đồng đội. Bỏ qua những yếu tố về thể hình và sức mạnh, J.Defoe SS10U là một tiền đạo chạy chỗ hàng đầu của SS10U và là cầu thủ phù hợp cho các HLV chưa có nhiều EP.

Tiền đạo SS10U có chỉ số di chuyển hay part 1

Villa SS10U

Chưa cần sự xuất hiện của SS10U, Villa đã là một tiền được nhiều HLV ưa thích trong FIFA Online 3. Và khi có thẻ SS10U xuất hiện, Villa lại càng được yêu thích hơn nhờ chất lượng đến từ chỉ số và lối chơi in-game.

Là một tiền đạo dứt điểm cực tốt bằng cả 2 chân và từ nhiều khoảng cách khác nhau, thế nhưng Villa lại không phải mẫu tiền đạo “sát thủ trong vòng cấm” vì yếu tốt thể hình hơi kém. Bù lại khả năng chạy chỗ của Villa quá “bá đạo” đến nỗi nhiều người cho rằng anh di chuyển còn khôn hơn cả Torres SS09! Villa SS10U không có tốc độ tốt, sức mạnh cũng chỉ ở mức trung bình nhưng điểm mạnh về dứt điểm đa dạng và chạy chỗ thông minh khiến Villa SS10U lọt vào mắt xanh của rất nhiều HLV trong FIFA Online 3.

Tiền đạo SS10U có chỉ số di chuyển hay part 1

Chicharito SS10U

Ngoài đời, Chicharito là mẫu tiền đạo “ăn cắp trứng gà” rất nhanh với những bàn thắng… không thể xàm hơn! Phẩm chất này của Chicharito còn được mang cả vào FIFA Online 3, đặc biệt ở SS10U.

Chicharito SS10U in-game chạy chỗ rất khôn do khả năng chọn vị trí cùng một tư duy chiến thuật tốt. Cầu thủ này rất hay lẻn giữa hàng phòng ngự đối phương và đột ngột xuất hiện như từ dưới đất chui lên! Ngoài ra khả năng không chiến của Chicharito cũng không kém cạnh dù anh chỉ cao 1m75. Yếu tố về thể hình và sức mạnh của tiền đạo người Mexico không được đề cao nhưng chính sự thông minh trong lối đá của Chicharito khiến các HLV trong FIFA Online 3 muốn có anh trong đội hình của mình.

Tiền đạo SS10U có chỉ số di chuyển hay part 1

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article