SpaceX đã vừa công bố một đoạn video về Trái Đất được quay bằng GoPro gắn trên tên lửa Falcon 9 trong một lần phóng gần đây. Chiếc GoPro được gắn trên một tần tên lửa, thành phần này tách ra khỏi Falcon 9 sau khi đưa tàu hàng lên quỹ đạo và rơi trở về Trái Đất, tạo điều kiện cho GoPro ghi lại cảnh tượng ngoạn mục về hành tinh xanh của chúng ta

Tần tên lửa chứa GoPro cao 13,1 m và đường kính 5,2m. Nằm trong một thành phần to lớn như vậy nhưng nhờ góc quay lên đến 150 độ, GoPro vẫn đem lại những thước phim rất đẹp mà không bị phần vỏ vướng vào quá nhiều. SpaceX cũng không quên lồng thêm nhạc nền “The Blue Danube –Kubrick” vào để tăng thêm phần hấp dẫn cho đoạn video này.

 

Music: Blue Danube by Johann Strauss II

Đoạn video ngoạn mục về Trái Đất được GoPro ghi lại khi rơi tự do

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm YouTube, Google đã đưa ra một video từ A-Z trích đoạn một số video và kênh nổi tiếng, trong đó có những đoạn rất hài hước nhưng cũng có những đoạn liên quan tới thú vật, tin tức, các ca sĩ hồi chưa nổi tiếng… Các bạn có thể xem video tổng hợp ở dưới và bấm vào liên kết nguồn để xem toàn bộ các video đầy đủ.

Chuse24h chúc mừng sinh nhật 10 năm YouTube

Mời các bạn chiêm ngưỡng bức ảnh lớn nhất thế giới với độ phân giải 365 gigapixel

Nhiếp ảnh gia Filippo Blengini cùng những cộng sự của mình vừa công bố một bức ảnh panorama về dãy núi cao nhất Châu Âu, Mont Blanc. Điều đặc biệt nằm ở chỗ đây là bức ảnh lớn nhất thế giới với độ phân giải không tưởng, 365 gigapixel. Bức ảnh này lớn hơn 45 gigapixel so với kỉ lục […]

Chuse24h sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật đáng chú nhất trên BPhone, để bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại đẹp nhất và tuyệt vời nhất Việt Nam.

Hãy quay trở lại Chuse24h, chúng tôi sẽ cập nhật video đập hộp BPhone cũng như những đánh giá chi tiết về sản phẩm thiết kế và sản xuất bởi Việt nam.

Còn bạn, Sau khi xem video này, bạn có thích chiếc BPhone này không?

Chuse24h giới thiệu các tính năng nổi bật trên Bphone

Hãng sản xuất máy bay Drone DJI vừa chính thức trình làng chiếc Phantom 3, kế thừa cho sự thành công vang dội của dòng DJI Phantom 2 trước đó. Chiếc máy bay Drone mới này bao gồm camera đi kèm đã có thể quay được video 4K và có một vài tuỳ chỉnh về cách bay để phù hợp hơn với nhu cầu quay phim. Với bản nâng cấp này, DJI hướng đến sự phổ cập về 4K trong lĩnh vực nhiếp ảnh, làm phim trên không với mức chi phí đầu tư rất hợp lý.

Phantom 3 được giới thiệu với 2 phiên bản: Phiên bản Advanced quay phim Full HD 1080p 60fps hoặc phiên bản Professional quay video 4K 30p. Cảm biến bên trong có kích thước 1/2.3″ có thể chụp ảnh tĩnh 12 megapixel ở định dạng JPEG hoặc DNG RAW. Riêng về video 4K, Phantom 3 có 2 chế độ là 4K DCI (4096 x 2160) 24p và 4K UHD (3840 x 2160) 30p. Cảm biến mới có kích thước lớn hơn các camera của Phantom 1 và 2, nhờ đó Phantom 3 có thể cho ra ảnh/video chất lượng tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Ống kính của camera có khẩu độ lớn nhất F/2.4, cho góc nhìn rộng 94 độ. DJI cho biết ống kính của camera được thiết kế đặc biệt để chống méo ở vùng rìa ảnh. DJI cũng không quên trang bị gimbal 3 chiều để chống rung cho camera này. Các thông số còn lại như ISO, tốc độ màn trập, +-EV đều được điều khiển thông qua ứng dụng DJI Pilot hoặc thông qua thiết bị điều khiển mặt đất.

Hình ảnh Hồng Kông qua Flycam DJI Phantom 3 Aerial