Quảng cáo

Dịch vụ

Chúng tôi thiết kế và triển khai những kế hoạch hành động nhằm mang đến những trải nghiệm sáng tạo cho các thương hiệu và người dùng.

Quảng cáo hiển thị

Chuse24h AD là hệ thống được phát triển xung quanh các nội dung trực tuyến hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay. Từ các nền tảng của Adtima chúng tôi đã phát triển các giải pháp quảng cáo quảng cáo trực tuyến phù hợp và tốt nhất có thể.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu đặc biệt của khách hàng về marting trực tuyến.

  • Xây dựng các banner quảng cáo: Với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm trong việc thiết kế những mẫu banner đầy sáng tạo và ý nghĩa. Chúng tôi tin chắc rằng mình có thể truyền đạt đầy đủ ý nghĩa các thông điệp của khách hàng.
  • Quản lý dự án: Chuse24h AD thực hiện cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến dựa trên các sản phẩm công nghệ từ logo, banner truyền thống cho tới các thiết kế ứng dụng và tương tác cao của công nghệ số. Do đó chúng tôi có am hiểu và có thể quản lý tốt nhất các dự án của khách hàng.
  • Đo lường hiệu quả: Chuse24h AD tự hào có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực online, am hiểu thị trường cũng như tâm lý khách hàng sẽ giúp khách hàng giảm được những chi phí không cần thiết và tối ưu hóa hiệu quả khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ vận hành cũng như theo dõi thường xuyên để chỉnh sửa và xử lý kịp thời khi banner có vấn đề nhằm đảm bảo dịch vụ cung cấp có hiệu quả cao nhất.

Quan hệ công chúng

Dịch vụ PR tại Chuse24h Digital Ads là hình thức quảng cáo dưới dạng bài viết. Tùy thuộc vào nội dung mà bài viết sẽ được hiển thị ở những chuyên mục thích hợp trên trang tin của Chuse24h News.

Mỗi bài viết sẽ bao gồm tiêu đề, đoạn dẫn và nội dung chính. Ngoài ra, các bài viết có thể kèm theo hình ảnh minh họa để nội dung thêm phong phú và hấp dẫn.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì bài viết có thể được đăng tin với rất nhiều chuyên mục phù hợp với sản phẩm của quý khách như: kinh doanh, mua sắm, thời trang, làm đẹp, sức khỏe, du học, du lịch…

Báo giá

Bảng báo giá cho các dịch vụ của chúng tôi có thể tải xuống tại đây. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.