23.4 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024

Bầu Đức lệnh HAGL: Xuống hạng cũng phải đá đàng hoàng, tử tế

Must read

HAGL xuống hạng áp chót bảng xếp hạng sau trận thua cay đắng trước Thanh Hóa, nhưng bầu Đức lệnh cho các cầu thủ, xuống hạng cũng phải đá đàng hoàng, tử tế.

Hôm nay, HAGL sẽ bay tới Đà Nẵng, chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của QNK Quảng Nam ở vòng 16 V-League 2015. Sau trận thua có phần tức tưởi trước Thanh Hóa ở vòng đấu trước, các cầu thủ phố Núi không tránh khỏi tâm lý ức chế và rất cần giải tỏa.

Xem video: Cận cảnh bàn thắng kiến HAGL phát điên

Hiểu được vấn đề này, nên ngay khi trở về đại bản doanh Hàm Rồng (Pleiku), ban lãnh đạo đội bóng cũng như ban huấn luyện đã động viên giải tỏa cho các cầu thủ.
 
Chia sẻ với VTC News, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Ban lãnh đạo cũng như ban huấn luyện đã động viên anh em rồi. Xác định tâm thế nếu trụ được hạng mùa này thì tốt, còn không trụ hạng được thì mùa tới cố gắng làm lại. Bởi vậy, các cầu thủ cứ chơi bóng một cách thoải mái nhất, cố gắng giữ được phong cách chơi của mình, giữ được những gì mình đang có”.
 
Hành trình của HAGL ở những vòng đấu tới là vô cùng khó khăn, sau trận đấu với QNK Quảng Nam vòng này, đoàn quân của thầy Giôm sẽ trở về sân nhà tiếp đương kim vô địch B.Bình Dương. Tới đó, họ đến Chi Lăng làm khách của SHB Đà Nẵng… Cũng bởi vậy, một lần nữa, Trưởng đoàn bóng đá HAGL nhấn mạnh, các cầu thủ phố Núi cần phải chơi với tư thế thoải mái, vui vẻ nhất, khắc phục những thất bại, vươn tới tương lai.
Bầu Đức có nhiều việc phải giải quyết, không thể theo sát đội bóng thời gian này, nhưng ông lệnh cho toàn đội, dù có xuống hạng, dù thắng thua thế nào cũng phải đá cho đàng hoàng, tử tế (Ảnh: Quang Minh)
Bầu Đức có nhiều việc phải giải quyết, không thể theo sát đội bóng thời gian này, nhưng ông lệnh cho toàn đội, dù có xuống hạng, dù thắng thua thế nào cũng phải đá cho đàng hoàng, tử tế (Ảnh: Quang Minh)
Riêng trận đấu với QNK Quảng Nam vòng 16, diễn ra sau đây 2 ngày, ông Tấn Anh chia sẻ: “QNK Quảng Nam cũng đang ở vị trí không thực sự tốt (xếp thứ 11 với 14 điểm, hơn HAGL 4 điểm) nên bản thân QNK Quảng Nam cũng sẽ rất cố gắng, nỗ lực để có điểm trận này. HAGL cũng vậy!
 
Có thể nói đây là một trong những trận đấu quan trọng, trận cầu 6 điểm cho cả hai đội. Nếu QNK Quảng Nam thắng, họ sẽ vượt xa chúng tôi, đảm bảo an toàn. Nếu HAGL thắng, chúng tôi cũng có vươn lên. 
 
Cả 2 đội đang trong tình thế nguy cấp. Tôi cho rằng, trận đấu sẽ rất quyết liệt nhưng với tinh thần như đã nêu, HAGL sẽ cố gắng dùy trì một cách tối đa lối chơi của mình và phải thực đàng hoàng.
 
Bầu Đức chỉ đạo, dù thắng thua cũng phải chơi cho đàng hoàng, tử tế. Trận đấu tới đây chưa biết kết quả thế nào nhưng HAGL sẽ trình bày một gương mặt giống như những trận đấu vừa qua. 
 
Chỉ mong rằng các trọng tài hãy công tâm cho cả hai đội chứ không riêng gì HAGL, và làm sao cho cầu thủ thực sự cảm thấy thoải mái, trình diễn lối chơi của mình. Nếu đội nào thắng thì hoàn toàn xin chúc mừng đội đó!”
Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article