Clip: Chứng minh HAGL đã thua oan trước FLC Thanh Hóa

0
247

 – Video: Chứng minh HAGL đã thua oan trước FLC Thanh Hóa. Nguồn: QPVN.

Ở trận tiếp đón HAGL trong khuôn khổ vòng 15 V.League 2015 diễn ra vào chiều 11.7 vừa qua, tiền đạo Hoàng Đình Tùng đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho FLC Thanh Hóa. Tuy nhiên, pha lập công này lại khiến dư luận xôn xao bởi quyết định từ phía các trọng tài.

Tình huống này diễn ra ở phút 82 của trận đấu. Tiền đạo Pape Faye Omar đã có pha căng ngang tạo điều kiện thuận lợi cho Đình Tùng lao vào dứt điểm cận thành làm tung lưới HAGL. Ngay sau đó, trọng tài chính Hà Anh Chiến không ngần ngại chỉ tay vào vòng tròn giữa sân công nhận bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho FLC Thanh Hóa.
Tuy nhiên, quyết định của trọng tài chính gặp phải sự phản đối quyết liệt từ phía các cầu thủ và Ban huấn luyện HAGL khi cho rằng Đình Tùng đã để bóng chạm tay trước khi ghi bàn. Thậm chí, trong bài trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Guillaume Graechen của đội bóng phố Núi còn thẳng thừng nhận định, ông Hà Anh Chiến đã mắc sai lầm nghiêm trọng.
Về phần mình, Hoàng Đình Tùng khẳng định, anh không hề để bóng chạm tay trong tình huống ghi bàn đó. Ngoài ra, tiền đạo này cũng chia sẻ: “Có lẽ tình huống này quá nhanh khiến các cầu thủ HAGL đã cho rằng bàn thắng của tôi là phạm luật. Nhưng tất cả hãy xem lại đoạn băng ghi hình, khi đó mọi chuyện sẽ rõ ràng nhất”.
Thế nhưng, đoạn băng ghi hình lại khiến Đình Tùng nhiều khả năng phải thẹn đỏ mặt khi cho thấy, rõ ràng anh để bóng chạm tay trước khi ghi bàn.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here