22.8 C
Chư Sê
Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Gia Lai bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 9

Must read

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 31/12, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai lần thứ 9 năm 2015 tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Gia Lai bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 9
Thành tích của các vận động viên trong Hội khỏe Phù Đổng lần này có sự tiến bộ vượt bậc.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai lần thứ 9 diễn ra từ ngày 27 – 31/12, với sự tham gia của hơn 2.700 vận động viên đến từ các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh, tranh tài ở 12 bộ môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, cờ vua, Vovinam, Karatedo, Taekwondo.

Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba của các bộ môn cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc. Về thành tích toàn đoàn: Đoàn thành phố Pleiku đoạt giải nhất, đoàn huyện Chư Sê đoạt giải nhì, đồng giải 3 là đoàn huyện Ia Grai và thị xã Ayun Pa.

Về thành tích khối trường THPT: Giải nhất Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, về nhì là Trường Nội trú Tỉnh, 2 đoàn đồng giải ba là Trường THPT Pleiku và Chuyên Hùng Vương.

Thành tích của các vận động viên đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng là kết quả minh chứng cho sự quan tâm, chăm lo giáo dục thể chất cho thế hệ trẻ của các nhà trường, các cấp, các ngành và toàn xã hội cũng như sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article