17.4 C
Chư Sê
Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Gia Lai hoàn thành cấp phát gạo cứu đói cho 9.920 hộ nghèo dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Must read

 Với tinh thần không để người dân thiếu đói trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ ngày 3-2, tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận và phân bổ gạo từ nguồn dự trữ Quốc gia hỗ trợ nhằm cứu đói cho người dân.

Theo đó, đến ngày 8-2 (29 Tết Giáp Thìn), 13 huyện: Chư Sê, Chư Păh, Kông Chro, Chư Prông, Phú Thiện, Mang Yang, Đak Pơ, Ia Grai, Đức Cơ, Đak Đoa, Krông Pa, Chư Pưh và Ia Pa đã hoàn thành việc tiếp nhận và chỉ đạo các Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện, các xã, thị trấn tiến hành phân bổ, cấp phát xong 606,675 tấn gạo đến tận tay 9.920 hộ nghèo.

Gia Lai hoàn thành cấp phát gạo cứu đói cho 9.920 hộ nghèo dịp Xuân Giáp Thìn 2024 - Chư Sê 24h
Xã Ia Băng, huyện Đak Đoa cấp phát gạo cứu đói của Chính phủ hỗ trợ cho hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ảnh: Đinh Yến

Xã Ia Băng, huyện Đak Đoa cấp phát gạo cứu đói của Chính phủ hỗ trợ cho hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ảnh: Đinh Yến

Đây là những hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có nguy cơ thiếu lương thực trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Trung bình một người được nhận hỗ trợ theo định mức 15 kg gạo.

Cùng với cấp phát gạo cứu trợ, dịp này, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cũng phối hợp với các ban, ngành, địa phương có văn bản chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức gặp mặt, trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội một cách chu đáo, kịp thời để mọi người, mọi nhà vui xuân, đón Tết yên vui, đầm ấm.

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article