Những cô nàng cá tính luôn muốn những món đồ mình sử dụng là độc quyền, không đụng hàng. Vậy thì màn sáng tạo với quần jean sau đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Chỉ với chiếc quần jean cũ sắp sửa phải vứt đi, kim, chỉ và cây kéo, bạn đã tạo cho mình chiếc túi xách “made by me” vô cùng độc đáo. Chiếc túi phong cách này còn rất hữu hiệu để đựng laptop cũng như các vật dụng cá nhân. Chưa tới 5 phút đâu, thật đấy.

Kinh ngạc với màn sáng tạo tuyệt vời từ quần jean cũ

Woo hoo cuối cùng thì Ý Nhi Đỗ cũng hoàn thành video này xong rồi * phù phù *…đây là vlog tốn nhiều thời gain và cồn sức của Ý Nhi Đỗ nhất từ trước tới giờ hix. Chẳng hiểu sao lúc dành cả tiếng sửa soạn đẹp đẽ quay tới quay luôi cả chục lần nói cứ va vấp, quay hư quài buồn quá buồn…tự nhiên bữa nay Nhi đi học về thấy nhà trống trơn, khung cảnh rất là thuận lời cho mình la lối um sum thế là set máy và quay. Teng tèng đúng 20 phút và 1 lần quay là xong luôn, mừng ơi là mưng vì đã có sản phẩm để trả nợ cho mấy gái rồi 😀

Tất cả những chia sẻ của Nhi trong vlog này đều dựa trên những trải nghiệm của bản than Nhi trong quá trình chảm sóc da và chữa trị 2 vấn đề nan giải mụn đầu đen và lỗ chân lông, Nhi đã sử dụng rất nhiều thứ nhưng sản phẩm Nhi nhắc tới trong vid chính là những sản phẩm mang lại cho Nhi hiệu quả tối ưu và rõ rệt nhất ^^. Đôi khi nó rất tốt đối vs da Nhi nhưng vs 1 vài cơ địa nó sẽ ko hoàn hảo như mong đợi nhưng Nhi nghĩ đa số các bạn sẽ có kết quả khả quan giống như Ý Nhi Đỗ vậy 🙂

NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẮC TỚI

– Toner Etude House Wonder Pore
– Laneige Power Essential Skin Refiner
– Laneige Multi Cleanser
– Miếng rửa mặt Silicon
– Skinfood Rice Wash-off Mask
– Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask
– Laneige Multiberry Yogurt Peeling Gel
– Laneige Blackhead Melting Gel
– Skinfood Egg White Pack
– Skinfood Serum Black Sugar
– Mizon All In One Snail Cream
– Tonymoly Egg Pore Silky Smooth Balm

Souldtrack :
– That’s Way ( Ariana Grande )
– Just The Two Of Us ( Urban Zakaba )
– Sunday Morning ( Megan Nicole )

—————————————-­————————
Cac bạn có thể ghé thăm Ý Nhi Đỗ ở đâu ? 🙂

Chuyên mục: Làm đẹp cùng Ý Nhi Đỗ http://chuse24h.com/tag/y-nhi-do/

Cách Chữa Trị Mụn Đầu Đen Và Lỗ Chân Lông : Review và Chia Sẻ

Trong Trắng 7: Lần đầu trải nghiệm áo lót…

Đoạn clip dài hơn 7 phút đã ghi lại thời khắc các bạn nam lần đầu tiên mặc áo lót của phụ nữ và thậm chí là… cởi bỏ chúng bằng một tay làm người xem bật cười vì sự ngô nghê, vụng về đến hài hước.

Các bạn trẻ tham gia Trong Trắng số này phải tự mặc cho mình chiếc áo ngực tưởng chừng như rất đỗi quen thuộc nhưng lại không hề đơn giản này.
Bên cạnh đó, các bạn còn tỏ ra khá lúng túng trong việc cởi áo ngực bằng một tay trong trạng thái bị bịt mắt…

Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái với sản phẩm lần này của Trắng TV!

Trong Trắng 7: Lần đầu trải nghiệm áo lót…