22.4 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024

Bầu Đức khẳng định HAGL không thay HLV Guillaume Graechen

Must read

Bầu Đức nhắc đi nhắc lại rằng ông sẽ không thay tướng của HAGL ở thời điểm này, giữa lúc đang có những áp lực từ người hâm mộ đội bóng phố núi đề nghị “thầy Công Phượng” nhường ghế.

 

Bầu Đức khẳng định HAGL không thay HLV Guillaume Graechen
Bầu Đức khẳng định HAGL không thay HLV Guillaume Graechen

“HAGL đang nhận những kết quả không tốt, nhưng điều đó không làm chúng tôi thay đổi ý chí kiên định trong cách làm bóng đá của mình”, bầu Đức nhấn mạnh cùng Thanh Niên Online.

Chấn thương của tiền đạo Moussa cùng sự bế tắc và non nớt của các cầu thủ trẻ đã khiến họ phải nhận một thất bại đậm 0-4 trước QNK.Quảng Nam của HLV Hoàng Văn Phúc chiều 15.7.

Phát biểu tại buổi họp báo sau trận thua QNK.Quảng Nam, HLV Guillaume Graechen cũng đã lần đầu tiên thừa nhận ông thiếu kinh nghiệm ở V-League.

Bầu Đức cho biết: “Tôi đã nói từ đầu giải rồi, HAGL có rớt hạng cũng vui vẻ. Không nơi đâu có môi trường cọ xát tốt bằng V-League hết. Muốn các cháu trưởng thành nhanh thì phải học từ đây. HAGL sẽ vẫn giữ HLV Guillaume và kiên trì con đường đã đi. Chúng tôi không có thói quen “thay ngựa giữa dòng”. Tôi tiếp nhận trận thua này bình thản vì nó sẽ tốt cho tương lai của các cháu”.

Bầu Đức nói thêm, gần đây do công việc nhiều nên ông đi công tác nước ngoài suốt không theo đội thường xuyên.

“Tôi không chắc mình liệu có về kịp để các cháu thi đấu ở trận gặp Becamex Bình Dương hay không. Nhưng tôi muốn các cháu cứ bình tĩnh mà chơi bóng. Có thua cũng được, miễn là giữ được phong cách chơi đẹp đã giúp người hâm mộ cả nước luôn ủng hộ và theo dõi sát sao một năm qua”, bầu Đức nhắn nhủ.

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article