35.2 C
Chư Sê
Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Khởi tố vụ án đánh người dẫn đến chấn thương sọ não

Must read

Ngày 22/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Sê cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án một nhóm người đánh lái xe của Trung tâm giáo dục nghề, GDTX huyện Chư Sê gây chấn thương sọ não, hôn mê đến nay vẫn chưa tỉnh.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 1h48’ ngày 13/5, tại tổ dân phố 3, thị trấn Chư Sê (Chư Sê-Gia Lai), ba đối tượng đã có hành vi cố ý gây thương tích cho anh Huỳnh Thanh Hải (SN 1977, hộ khẩu tại xã Bình Chương-Bình Sơn-Quảng Ngãi-là lái xe của Trung tâm giáo dục nghề, GDTX huyện Chư Sê).

Đến 8h sáng cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Sê nhận được trình báo của gia đình anh Hải về việc, anh Hải bị chấn thương sọ não, hôn mê nằm tại phòng ở của Trung tâm giáo dục nghề, GDTX huyện Chư Sê, nên gia đình đã đưa anh Hải đến BV Quân y 211 trên địa bàn tỉnh Gia Lai để chữa trị.

Khởi tố vụ án đánh người dẫn đến chấn thương sọ não
Anh Hải vẫn đang hôn mê sâu, sau 10 ngày bị đánh.

Nhận thấy, đây là vụ án có tính chất nghiêm trọng nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Sê đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ. Bước đầu xác định, có ba đối tượng liên quan đến vụ án. Hai trong số ba đối tượng đã ra đầu thú (được cho tại ngoại), riêng đối tượng cầm đầu, trực tiếp gây án đã bỏ trốn.

Sau khi xác định có dấu hiệu tội phạm, ngày 22/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Sê đã ra quyết định khởi tố vụ án cố ý gây thương tích. Hiện Cơ quan điều tra đang trưng cầu giám định mức độ tổn hại sức khỏe của anh Huỳnh Thanh Hải để có cơ sở xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật .

Hiện trường nơi các đối tượng đánh anh Hải.
Hiện trường nơi các đối tượng đánh anh Hải.

Liên quan đến vụ việc, theo chẩn đoán của BV Quân y 211, anh Hải bị chấn thương sọ não kín, dập máu não tụ dưới màng cứng vùng trán, thái dương đỉnh bên trái, chèn ép não mức độ nặng, chấn thương vùng chính mũi. Đến ngày 22/5, tình trạng bệnh nhân vẫn còn rất nặng, hôn mê mức độ I, thở bằng máy.

Thông tin từ gia đình anh Hải cũng cho biết, sáng 22/5 đại diện gia đình của hai đối tượng ra đầu thú đã đến bệnh viện thăm hỏi người bị hại, bên cạnh đó bước đầu đã gửi 10 triệu đồng để gia đình có thêm kinh phí chữa trị cho anh Hải.

Trần Sỹ – Báo Công Lý

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article