Rovio chính thức phát hành Angry Birds Fight! cho iOS/Android

0
148

Angry Birds Fight thuộc thể loại game nhập vai giải đố khá quen thuộc tương tự như Candy Crush, Bejeweled… Tuy nhiên đây không phải là game đầu tiên của dòng game Angry Birds lấn sân vào thị trường này vì trước đó đã có Angry Birds Epic.
Dường như Angry Birds không còn là những chú chim điên chỉ biết lao đầu vào họ nhà heo nữa, mà giờ đây Rovio đã lấn sang các thể loại khác ngày càng nhiều. Angry Birds Fight! sẽ tiếp tục là sự đổi mới của hãng, cốt truyện game lần này là lũ heo xanh tham lam đã chế tạo ra những chiến binh đột biến gen để chiến đấu với bầy chim điên và âm mưu xâm chiếm hòn đảo của chúng.

Tuy nhiên chúng vô tình tạo ra một con quái vật khổng lồ đe dọa đến sự sinh tồn của những loài sinh vật trên biển đảo. Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp những chiến binh dũng cảm trong nhóm Angry Birds và tham gia cuộc chiến đấu với những người chơi khácnhằm đánh bại lũ heo xanh độc ác.
Nếu bạn từng quen với cách chơi của Candy Crush Saga hay Farm Hero Saga thì chắc chắn bạn sẽ có lợi thế lớn trong trò chơi này. Cách chơi Angry Birds Fight! cũng tương tự, bạn cần tìm và ghép 3 chú chim giống nhau trở lên thành một hàng ngang hoặc dọc để làm chúng biến mất khỏi màn hình và ghi điểm. Tất nhiên nếu bạn ghi được càng nhiều điểm thì khả năng chiến đầu của chim điên càng lớn.

Tuy vậy, game sẽ cuốn hút người chơi hơn nhờ thời gian rất ít, đôi lúc khiến bạn nghẹt thở. Trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ mở khóa các nhân vật mới, trang thiết bị mới cho những chú chim của mình để tăng khả năng chiến đấu bao gồm: mũ, dụng cụ, huân chương,… Sau mỗi cuộc chiến bạn sẽ nhận được số tiền vàng, điểm kinh nghiệm.

Để tăng thêm tính hấp dẫn, Angry Birds Fight còn có chế độ chiến đấu với Boss heo xanh khổng lồ, cho phép bạn giành lại các hòn đảo bị cướp.

Download:

IOS Android

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here