Drift Girls: Vừa đua xe vừa tán gái trên mobile

0
278
Drift Girl mang lại cảm giác mới lạ, hấp dẫn không chỉ mang tới những vòng đua đầy căng thẳng, người chơi hấp dẫn với những người đẹp với số đo 3 vòng lý tưởng đang chờ đón để tán tỉnh. Lấy đề tài đua xe, kết hợp hẹn hò – tán gái với phiên bản tiếng Anh, Drift Girls mang tới những cuộc đua rực lửa đầy căng thẳng với hiệu ứng hình ảnh 3D chân thật, các chi tiết từ bối cảnh, thiết kế xe trong game được chăm chút tỉ mỉ. Đây là một tựa game phù hợp với nhiều nhóm tuổi, đặc biệt là với nam giới từ 20 đến 40.

Trong game, người chơi vẫn sẽ tham gia vào các chặng đua xe dài kỳ như những tựa game cùng thể loại. Đặc biệt, bạn dễ bị thu hút bởi những siêu mẫu với số đo 3 vòng lý tưởng. Đây cũng chính là những cô nàng đang chờ đợi bạn chinh phục từ khả năng điều khiển xe của mình.

Là một tựa game đua xe, Drift Girl sở hữu cơ chế điều khiển dễ dàng và đơn giản. Với Drift Girl thì mọi chuyện lại dễ dàng hơn nhiều, chỉ với một thao tác nhỏ là bạn có thể tự mình tạo ra những pha bám đường cua đầy đẹp mắt. Vì chiếc xe sẽ có khả năng tự động di chuyển nên nhiệm vụ chính của người chơi là thao tác lựa chọn hướng rẽ chính xác và đúng thời điểm.

Game chú trọng vào các đường đua ngắn với nhiều góc cua gấp để người chơi có thể tạo ra những pha Drift ấn tượng với hơn 40 đường đua để bạn lựa chọn. Các cuộc đua diễn ra chỉ trong vòng 30s ngắn ngủi rất phù hợp với game mobile cùng đó là khả năng tăng tốc chóng mặt. Tuy nhiên, việc thực hiện được kỹ năng này không hề dễ dàng, người chơi cần có những thao tác điều khiển nhịp nhàng giữa phanh, nhấn chân ga và chỉnh vô lăng hợp lý.

Điểm hấp dẫn nhất lại tới từ tính năng “cưa đổ” các người đẹp được tích hợp trong game. Mỗi người đẹp đều có thông tin cụ thể như tên tuổi, nghề nghiệp, số đo 3 vòng,… và càng lên cấp cao, bạn càng có nhiều cơ hội để “làm quen” với nhiều người đẹp. Khi sở hữu được họ rồi thì lượng tiền thưởng của bạn sau mỗi vòng đua cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Drift Girl và kiếm cho mình một người đẹp có 3 vòng khủng như siêu mẫu.
Link tải Drift Girl  iOS  Android​

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here