Samsung chính thức bán ra hai màu máy đẹp nhất của S6 và S6 Edge

0
7183
Đập hộ Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Emerald GreenĐập hộ Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Emerald Green
Đập hộ Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Emerald Green

Bên cạnh thông tin về bộ đôi smartphone cao cấp của Samsung, điểm tin cũng mang đến những cập nhật liên quan tới smartphone chạy Windows 10.

Samsung chính thức bán ra hai màu máy đẹp nhất của S6 và S6 Edge
Đập hộ Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản blue topaz
Đập hộ Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản blue topaz
Samsung mới đây đã phát đi thông cáo báo chí trong đó công bố màn trình làng chính thức của Samsung Galaxy S6 phiên bản xanh da trời (blue topaz) và Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản xanh ngọc lục bảo (green emerald). Tuy nhiên, hãng này cho biết thời gian bán ra sẽ khác nhau áp dụng cho các thị trường khác nhau và những thông tin cụ thể vẫn chưa được công bố.
Samsung chính thức bán ra hai màu máy đẹp nhất của S6 và S6 Edge - Chư Sê 24h
Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo. (Ảnh: AndroidCentral)
Hai phiên bản màu máy nêu trên của Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ nhờ sự độc đáo. Trước đó, khi được hỏi về việc tại sao Samsung chưa bán ra hai mẫu máy này, một nhân sự cấp cao của Samsung tại Việt Nam chia sẻ hai màu sắc xanh da trời và xanh ngọc lục bảo sẽ lên kệ chậm do đòi hỏi quy trình chế tác và sản xuất tỉ mỉ và cần nhiều thời gian hơn. Mới đây, những chiếc Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản xanh ngọc lục bảo đầu tiên cũng đã được xách tay về thị trường Việt Nam từ thị trường Nhật Bản.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here