23.2 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Tư 5, 2024

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Võ Thanh Hùng trao tặng 20 xe đạp cho học sinh khó khăn huyện Chư Sê

Must read

Sáng 2-8, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai Võ Thanh Hùng đã đến thăm và tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chư Sê.

Dự buổi trao tặng xe đạp có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Chư sê và 20 em học sinh Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Du (xã Dun) và Trường Tiểu học và THCS Trần Hưng Đạo, xã Al Bá.

Theo đó, có 20 chiếc xe đạp được trao cho 20 em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Du, xã Dun và Trường THCS và TH Trần Hưng Đạo, xã Al Bá (mỗi trường 10 chiếc). Tổng trị giá quà tặng là 27 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao xe đạp, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Võ Thanh Hùng cho biết: Những chiếc xe đạp này sẽ giúp các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội. Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy cũng lưu ý cấp ủy, chính quyền địa phương cần chủ động vận động các nguồn lực xã hội để chăm sóc, giúp đỡ những học sinh nghèo có điều kiện đến trường được tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article