34.9 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

U23 Việt Nam và những khoảnh khắc “đốn tim” fan tại SEA Games 28

Must read

Màn ăn mừng với lá quốc kỳ của Huy Toàn hay hình ảnh Quế Ngọc Hải khóc rưng rức sau trận thua Myanmar… là những khoảnh khắc giúp cho các cầu thủ U23 VN chiếm trọn vẹn tình cảm của người hâm mộ nước nhà.

 

https://www.youtube.com/watch?v=ANZriUQfULc

Trong trận đấu với U23 Malaysia ở vòng bảng, Mạc Hồng Quân mở tỷ số cho U23 Việt Nam trên chấm 11 mét, sau tình huống Công Phượng bị cầu thủ đội bạn đốn ngã trong vòng cấm. Ở tình huống tiếp theo đó, các cầu thủ áo đỏ đã cùng nâng cao chiếc áo đấu số 13 của Tấn Tài, cầu thủ vừa phải chia tay SEA Games vì chấn thương rạn xương mác. Hành động của các cầu thủ U23 Việt Nam không chỉ khiến Tấn Tài xúc động, mà nó còn giúp họ ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ nước nhà.

 

https://www.youtube.com/watch?v=xfJEn9kQGuk

Clip bàn thắng – U23 Việt Nam – U23 Đông Timor 7/6 Sea games 28

 

HUY TOÀN ghi bàn (U23 VN vs U23 MYANMAR)

Sau khi xé lưới U23 Myanmar, Huy Toàn rút lá quốc kỳ đã chuẩn bị sẵn trong ống chân để ăn mừng bàn thắng. Hình ảnh ấn tượng và gây xúc động với người hâm mộ có mặt trên SVĐ Quốc gia Singapore cũng như khán giả truyền hình. Đây là màn ăn mừng được Huy Toàn chuẩn bị rất chu đáo và sử dụng thường xuyên ở SEA Games 28.

 

https://www.youtube.com/watch?v=-jrrPmHqb-U

Sau trận thua cay đắng trước U23 Myanmar ở bán kết, các cầu thủ U23 Việt Nam đã đổ gục và khóc nức nở. Ám ảnh nhất có lẽ là chính là hình ảnh “chết đứng” của trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải. Dù là chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội, nhưng trước thất bại khó nuốt trôi, anh cũng không thể giấu được cảm xúc. Dù U23 phải dừng chân ở bán kết nhưng không một CĐV nào lên tiếng trách móc các cầu thủ. Xúc động hơn, các fan còn thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với U23 Việt Nam khi nán lại động viên, thậm chí khóc cùng các cầu thủ.

 

Mạc Hồng Quân goal (vs U23 Indonesia) - 15/06/2015

Ở trận tranh HC đồng với U23 Indonesia, Mạc Hồng Quân chính là cầu thủ đã mở tỷ số cho U23 Việt Nam trên chấm 11m. Điều đáng nói là nhẽ ra Công Phượng và Huy Toàn sẽ là những người được giao trọng trách này, nhưng đội trưởng Ngọc Hải quyết định cầm bóng đưa Hồng Quân thực hiện cú đá. Sau bàn thắng này, tiền đạo Mạc Hồng Quân tỏ ra rất xúc động. Lúc chia vui với các đồng đội, cầu thủ Việt Kiều ôm mặt để giấu đi những giọt nước mắt. Hành động của Quế Ngọc Hải được cho là “cãi lệnh” thầy Miura, nhưng được không ít CĐV ủng hộ bởi nó cho thấy tinh thần đồng đội tuyệt vời giữa các cầu thủ U23 Việt Nam.

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article