5 kiểu tin nhắn chứa “mê lực” khiến con trai không thể “cưỡng lại”

0
364
5 kiểu tin nhắn chứa “mê lực” khiến con trai không thể “cưỡng lại”
Đừng coi thường “mê lực” của những tin nhắn trong thời gian tán tỉnh

#Chuse24h – Giai đoạn cưa cẩm, tán tỉnh là khi vai trò của tin nhắn được để lên hàng đầu. Làm thế nào để từng tin nhắn mình cất công nghĩ ngợi thể hiện được sự “lợi hại” của nó?

1. “Em vừa vào chỗ ngồi xong, không khí tưng bừng hết chỗ chê luôn. Anh mà ở đây thì hay nhỉ!”

Vì sao lợi hại? Chàng sẽ cảm thấy mình đang bỏ lỡ một cuộc vui thú vị và bạn là cô nàng có nhịp sống cực kỳ sôi động chứ không nhàm chán chỉ quanh quẩn ở nhà chơi với mèo và chờ tin nhắn của chàng. Câu chốt hạ “ăn điểm” ở chỗ nó vừa giống một lời mời vừa chỉ như một câu cảm thán thông thường theo phép lịch sự khi kể về cuộc vui. Nếu chàng hứng thú, chàng có thể phi tới đó và “quẩy” với bạn còn nếu chàng không thích thì cũng không xem như một lời từ chối.

Điều quan trọng khi nhắn tin là đừng để bạn rơi vào trạng thái bị động, phải lo lắng về lời hồi đáp từ đối phương. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần, đừng quá kỳ vọng, trông mong rằng chàng sẽ hào hứng và vượt “muôn trùng xa cách” để đến với bạn ngay.

5 kiểu tin nhắn chứa “mê lực” khiến con trai không thể “cưỡng lại”
Đừng coi thường “mê lực” của những tin nhắn trong thời gian tán tỉnh

2. “Thật may anh với em như anh em tốt vậy không thì thể nào 2 ta cũng gì và này nọ lắm ấy!”

Vì sao lợi hại? Bạn đang kẻ một đường ranh giới thứ bậc giữa hai người, rằng “Em chỉ coi anh là bạn bè anh em chí tớ thân thiết”. Thế nhưng, vế thứ 2 lại như lời ngỏ, kiểu “Anh có muốn phá vỡ ranh giới đó không?”.

Tuy nhiên, khi sử dụng tin nhắn này bạn cũng nên chắc rằng đối phương ít nhiều nhận được “tín hiệu” từ bạn để “tiếp sóng” chứ không tin nhắn sẽ trở nên rất vô duyên và kỳ quặc. Với những anh chàng “chậm tiêu” thì tin nhắn này có khi chỉ càng dập tắt hy vọng thương yêu và chỉ khiến họ thêm tự ti trước bạn.

3. “Bạn em cứ bảo nhìn anh giống Lee Min Ho chứ em chả thấy giống gì cả, vớ vẩn nhỉ!”

Vì sao lợi hại? Đa phần các chàng trai, chẳng ai vui vẻ gì khi bị so sánh ngoại hình với một nam thần tượng nổi tiếng nào đó. Bạn chỉ đang khẳng định lại điều chàng nghĩ trong đầu thôi và điều đó thì như “sợi lông mềm” vuốt ve trái tim chàng vậy. Tuy nhiên, so sánh với Lee Min Ho ư? Ý bạn là đang khen ảnh đẹp trai ngầm phải không?

Thế con trai muốn được so sánh với ai? Chẳng có ai đâu, chàng nào cũng muốn mình là riêng và duy nhất. Dành mọi lời khen tặng ở chừng mực hợp lý và đừng quên “đá xoáy” vài câu ngọt ngào là cách khiến chàng không thể lờ bạn đi được.

4. “Em thấy anh làm cái ý ổn đấy! Cơ mà em thấy như này nữa thì hay hơn này.”

Vì sao lợi hại? Con trai chỉ tìm đến người khác than vãn khi đang thực sự bế tắc và thiếu tự tin ở một vấn đề nào đó. Ủng hộ chàng là một chuyện, bạn cũng cần chỉ ra được vài điểm chưa hoàn hảo để chàng gật gù và nghĩ rằng sản phẩm mình làm ít ra đủ để gây hứng thú cho bạn. Đừng chỉ tán dương chàng “lên mây”, chàng sẽ nghĩ bạn khen cho có và điều đó làm sứt mẻ nghiêm trọng lòng tự trọng của chàng. Tuy nhiên, góp ý chỉ dừng lại ở góp ý thôi nhé, đừng “hăng máu” đến cùng để bảo vệ ý kiến và biến buổi trò chuyện thành cuộc cãi nhau “lãng xẹt”.

Để làm được điều này thì bạn cũng phải kiên nhẫn và thực sự bỏ thời gian tìm hiểu những thứ chàng đang “đắm chìm” thật đấy. Hãy coi đó là bước đệm để hiểu chàng hơn đi, chẳng hại gì chỉ thấy lợi ích “đầy mình” mà.

5. “Anh. Em. Tối nay.8 giờ. The Advengers.”

Vì sao lợi hại? Đôi khi bạn được quyền cho mình sự chủ động toàn phần trong một cuộc hẹn hò và không để cho chàng có cơ hội phản bác hay thay đổi bằng bất cứ giá nào. Tìm hiểu những bộ phim nào chàng muốn “nghía” gần đây, món ăn nào chàng “like” trên instagram để chọn kế hoạch hẹn hò “chuẩn khỏi chỉnh”. Chàng sẽ bất ngờ cực kỳ và nhận ra bạn quan tâm chàng nhiều đến thế nào.

Lời khuyên chung: Dùng càng ít dấu hỏi càng tốt. Vừa khiến bạn khỏi phải mất công nghĩ ngợi đối phương trả lời “Có” hay “Không”  vừa  không biến mọi thứ đi vào ngõ cụt khi câu trả lời không được như ý.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here