23.5 C
Chư Sê
Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024

Chư Sê phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Must read

(Chuse24h)- Sáng 15-2, UBND huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.

Quang cảnh lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Ảnh: Hoài Trương

Quang cảnh lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Ảnh: Hoài Trương

Dự lễ phát động có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang của huyện và đại diện các thầy, cô giáo, học sinh một số trường học trên địa bàn thị trấn Chư Sê.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê Rmah H’Bé Nét nhấn mạnh lợi ích, tầm quan trọng của Tết trồng cây; qua đó vận động các cấp, các ngành và người dân tích cực phát huy truyền thống trồng cây theo lời dạy của Bác.

Các đại biểu trồng 100 cây dầu tại tuyến đường mới Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Sê. Ảnh: H.T

Các đại biểu trồng 100 cây dầu tại tuyến đường mới Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Sê. Ảnh: H.T

Sau lễ phát động, các đại biểu trồng 100 cây dầu tại tuyến đường mới Phan Đình Phùng (thị trấn Chư Sê). Cùng với đó, tất cả các đơn vị, xã, thị trấn đồng loạt hưởng ứng trồng cây xanh trong khuôn viên đơn vị mình.

Đây là hoạt động thường niên được huyện Chư Sê tổ chức nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, học sinh và người dân về trồng cây xanh, góp phần tạo cảnh quan đô thị, giữ gìn môi trường sống trong lành, xanh-sạch-đẹp.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article