37.9 C
Chư Sê
Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Cơ hội du học Anh ngay tại Việt Nam

Must read

Cơ hội du học Anh ngay tại Việt Nam. Lễ công bố Học bổng Hoàng tử Andrew 2015 đã chính thức diễn ra vào gày 27/01 tại Hà Nội, tiếp tục sứ mệnh chắp cánh những ước mơ tri thức cho nhiều bạn trẻ.

Ra đời từ năm 2010 đến nay, chương trình Học bổng Hoàng tử Andrew (được cung cấp bởi Đại học Anh Quốc Việt Nam – BUV) đã mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho những học sinh Việt Nam mong muốn theo học các chương trình cử nhân Vương quốc Anh ngay trên chính đất nước mình.

Cơ hội du học nước Anh ngay tại Việt Nam
Cơ hội du học nước Anh ngay tại Việt Nam

Chương trình học bổng Hoàng tử Andrew được áp dụng rộng rãi cho tất cả học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp THPT. Học sinh được lựa chọn cho chương trình học bổng dựa trên sự kết hợp các yếu tố: thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong các cơ quan chính phủ, trong kinh doanh và học thuật.
Mục tiêu đào tạo của chương trình hướng đến việc đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc theo học tại trường.Trường Đại học Anh quốc đầu tiên cũng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiên đại với bằng cấp chất lượng quốc tế cùng đội ngũ 100% giảng viên nước ngoài.

Trải qua 4 năm có mặt tại Việt Nam, Học bổng Hoàng tử Andrew đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đam mê trên khắp mọi miền đất nước. Sau khi sau khi trải nghiệm môi trường giáo dục tại BUV đều cảm thấy hài lòng về chương trình học, phương thức học cũng như môi trường quốc tế tai đây.

Chương trình Học bổng Hoàng tử Andrew 2015 chính thức khởi động sẽ cung cấp cho sinh viên đăng kí học bổng toàn phần và được cấp bằng trực tiếp 100% của Đại học công lập danh tiếng nước Anh.

Chương trình học bổng này áp dụng cho ứng viên đăng kí theo học các chuyên ngành: Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Cử nhân Quản trị Marketing, Cử nhân Tài chính Kế toán, Cử nhân Kế toán và Kinh doanh.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article