Hoàng Bách trải lòng về vợ đẹp con ngoan

0
303
Hoàng Bách trải lòng về vợ đẹp con ngoan
Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hoàng Bách.

Nam ca sĩ chia sẻ anh chưa từng có ý định giấu giếm gia đình trước giới truyền thông mà chia sẻ một cách phù hợp, có chọn lọc.

– Dù hoạt động trong showbiz đã lâu, nhưng anh lại khá kín tiếng về gia đình. Điều gì khiến anh quyết cho con trai tham gia vào thế giới nhiều thị phi này?

– Tôi chưa bao giờ cố ý giấu giếm hay khoe khoang gì mà muốn mọi chuyện thật tự nhiên và ở mức phù hợp. Với gia đình, dù có chút ít dè dặt, tôi thỉnh thoảng vẫn chia sẻ cùng khán giả một vài thông tin. Trên trang cá nhân, tôi đăng tải nhiều nhất là hình ảnh các con. Với truyền thông, tôi cũng không cố giấu vợ con nếu có bài báo hay sự kiện phù hợp.

Sau này, tôi nhận ra những lo lắng trước kia có thể kiểm soát được. Khán giả của chương trình và 4 cặp mấy bố con cũng đều rất vui vẻ, đàng hoàng và văn minh. Tôi bắt đầu để chế độ công khai trang cá nhân hơn nửa năm nay. Về phía bà xã, tôi động viên cô ấy cởi mở hơn.

– Tham dự chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?, cuộc sống của gia đình anh bị tác động như thế nào?

– Khi tôi và Tê Giác thể hiện cá tính quá mạnh trong các tập đầu tiên, một vài ý kiến làm chúng tôi hoang mang, lo sẽ ảnh hưởng đến các con. Nhưng khi bình tĩnh hơn, tôi thấy những điều đó là bình thường và dễ hiểu.

Thời gian sau, khi mọi người bắt đầu hiểu chương trình, hiểu trẻ con hơn, những nhận định không hay ngày ít dần nhường chỗ cho tiếng cười, nước mắt và sự cảm thông. Nếu có cũng chỉ là những phản ứng lẻ loi của sự thiếu hiểu biết, mà điều này chúng tôi cũng không cần phải để ý quá nhiều. May là các con không hề biết đến Internet nên không bị tác động.

Hoàng Bách trải lòng về vợ đẹp con ngoan
Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hoàng Bách.

– Trong chương trình, khán giả cảm nhận anh là một ông bố nghiêm khắc, không biết cách thể hiện tình cảm bằng lời nói, hành động. Bản thân anh nghĩ sao về nhận xét này?

– Nói nghiêm khắc thì tôi đồng ý, còn khô khan thì tôi nghĩ là sai, sai hoàn toàn. Nếu để ý, khán giả sẽ thấy, sau mỗi lần trách mắng, tôi thường ôm Tê Giác vào lòng thủ thỉ hoặc hôn con khi bé đang ngủ.

Tất nhiên, là bố của một cậu con trai, tôi đối xử với con có phần cứng rắn hơn. Về phần Tê Giác, bé dù bề ngoài rất nam tính nhưng cũng sống tình cảm. Chắc chắn điều đó được ảnh hưởng phần nào bởi thói quen của bố đối với con.

– Với người vợ “con nhà đại gia”, anh có gặp khó khăn để có tiếng nói trong gia đình?

– Tôi sẽ không nhắc đến từ “đại gia”, bởi điều đó chẳng có gì đúng cả. Nói chúng tôi là “đại gia đình” có lẽ đúng hơn. Lẽ tất nhiên, khi làm dâu, làm rể của một gia đình với những phong tục, phong cách sống mới, chúng tôi đều những bỡ ngỡ và phải có thời gian để làm quen. Phải khẳng định uy tín rồi mới có tiếng nói.

Khi quen nhau, tôi cùng bố mẹ ở Sài Gòn nên vợ tôi có thời gian lui tới thường xuyên. Còn tôi lại ít khi tiếp xúc sâu với gia đình thuần miền Tây Nam Bộ. Trong khoảng thời gian một năm đầu, tôi khá khó khăn để hoà nhập với đồ ăn, đặc biệt là phong cách nhậu của người miền Tây. Ngay cả tên và thứ tự họ hàng, bà con, tôi vẫn còn nhầm lẫn.

Đến nay, tôi hoàn toàn thoải mái với đại gia đình vợ. Cha mẹ vợ còn tin tưởng đến mức giao cả 2 đứa cháu con anh Hai để tôi quản lý khi chúng đi học tại Sài Gòn.

Hoàng Bách trải lòng về vợ đẹp con ngoan
“Với cuộc sống gia đình, xấu hay đẹp cũng là vợ tôi, con tôi”.

– Thay vì khoe hình ảnh đẹp như các ngôi sao khác, anh lại biến hóa vợ mình với tạo hình xấu xí trong một bộ ảnh gần đây. Vì sao vậy?

– Tôi chỉ muốn truyền tải thông điệp, với cuộc sống gia đình, xấu hay đẹp cũng là vợ tôi, con tôi. Xấu xí hay nghèo khó cũng có thể hạnh phúc dưới một mái nhà nếu có đầy đủ yêu thương và sự thấu hiểu. Đó cũng chính là những điều để chúng tôi tự dạy nhau. Tôi cũng có những hình ảnh long lanh, xinh đẹp hơn chứ, nhưng tôi nghĩ nó không quan trọng bằng hơi ấm của một gia đình.

– Nhờ Bố ơi! Mình đi đâu thế?, cái tên Hoàng Bách ít nhiều “hot” trở lại. Anh chuẩn bị gì khi chương trình sắp đến hồi kết?

– Tôi không phủ nhận việc được quan tâm rất nhiều nhờ chương trình. Trong tôi lúc này là cảm xúc, sự biết ơn với khán giả và ê-kíp thực hiện, cũng như các cặp bố con khác. Chúng tôi cùng nhau có những trải nghiệm quá tuyệt vời, cả trên hành trình thực tế lẫn qua màn ảnh nhỏ.

Khi nhận lời tham gia chương trình, điều tôi lo lắng nhất không phải việc mình có “hot” hay không mà là sự thay đổi tiêu cực của con trai trước áp lực nổi tiếng. Rất may điều này không xảy ra ra. Về phần mình, tôi vẫn luôn cho rằng mình làm gì với âm nhạc mới là điều quan trọng và lâu dài nhất. Còn những lĩnh vực khác xét cho cùng cũng chỉ là phụ trợ. Tôi đã có sẵn kế hoạch lâu dài cho sự nghiệp của mình, chương trình có hay không cũng vậy.

– Sắp tới, anh có kế hoạch gì cho âm nhạc?

– Tôi sẽ trở lại với album gồm các sáng tác của mình từ năm 30 tuổi tới giờ, tạm gọi là album 30+… Cùng với đó là rất nhiều hoạt động khác, tất cả đều liên quan đến âm nhạc.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here