31.4 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

Những hiểu nhầm “ngớ ngẩn” về giới tính thời thơ ấu

Must read

Tuổi thơ của chúng ta thật là dữ dội, thật may mà lớn lên đã có tí hiểu biết, huhu.

1. Tôi vẫn còn nhớ mẹ từng kể hồi còn nằm trong bụng mẹ, hằng ngày mỗi khi thức dậy tôi đã biết gấp chăn, còn tập thể dục… Rồi tôi hỏi, thế con đi vệ sinh ở đâu, mẹ bảo đi trong bụng bố…
2. Thế chắc chế phía trên cũng từng hốt hoảng vì nuốt phải hạt hoa quả vì sợ cây sẽ mọc trong bụng chứ gì? Tui biết thừa, tui đã khóc mấy lần vì vụ đó rồi huhu.
Những hiểu nhầm "ngớ ngẩn" về giới tính thời thơ ấu
Những hiểu nhầm “ngớ ngẩn” về giới tính thời thơ ấu
3. Còn tui thì đã từng hỏi mẹ BVS dùng để làm gì? Mẹ bảo để không bị… “dấm đài”, thế mà cứ tin mãi cho đến lúc lên cấp 2 :((.
4. Lần “gặp đèn đỏ” đầu tiên, tôi còn nghĩ mình bị bệnh, chui vào WC khóc nửa ngày, ngay cả thư trăn trối cũng đã viết sẵn.
5. Đã từng cực kì lo lắng vì chẳng thấy nguyệt san đâu, trong khi đám con gái trong lớp đều “bị” cả rồi, thế nên lần đầu tiên có thì sung sướng lắm, may quá mình vẫn bình thường =)). Cho đến bây giờ mới biết mình khổ!
6. Năm 12 tuổi, vẫn chưa có nguyệt san, thấy các bạn xung quanh có, mỗi lần đi vệ sinh đều bị mấy bạn đó trêu. Sau đó chẳng hiểu sao tôi lại nghĩ là mình có em bé mất rồi, nghĩ mình thật đáng thương, sắp trở thành “bà mẹ nhí” mà trong TV hay nói, mỗi tối khi đi ngủ đều đấm thùm thụp lên bụng mình. Sao mà hồi đó ngớ ngẩn thế nhỉ? :((
7.  Mình thì nghĩ con gái có gì thì con trai có cái đó, con trai có gì thì con gái cũng có cái đó…
8. Hồi bé tôi hỏi mẹ là trẻ con sinh ra từ đâu, mẹ nói là rốn, thế là tôi đã vô cùng sợ cái rốn của mình.
9. Team sinh ra từ nách điểm danh nào các chế =)).
10. Tớ đã nghĩ sinh em bé là rạch bụng, lấy em bé ra sau đó dán lại.
11. Mình suốt ngày cãi nhau với chị mình xem trẻ con từ đâu tới. Chị mình thì nói giống như… đi nặng í, mình cãi không phải! Phải là chui ra từ rốn, vì rốn co giãn được!
12. Hồi bé tôi cứ nghĩ chỉ cần con trai với con gái cùng ngủ trên một giường là người con gái sẽ có em bé… Với cả, hồi ấy tôi toàn tưởng là tôi sẽ làm đám cưới với chị mình cơ…
13. Đại khái là thế này: Nắm tay sẽ có em bé -> Hôn nhau sẽ có em bé -> Ngủ cùng giường là có em bé.
14.  Mình thì cứ tưởng chỉ cần chạm vào rồi hôn là sẽ mang thai, rồi sau đó xem phim, thấy cô nữ chính trong phim thật khổ, đóng một bộ phim thôi mà sinh liền 5 đứa.
15. Haiz, lúc nhỏ tôi đã nghĩ tới một tuổi nhất định, con gái sẽ tự động mang thai, nên trước lúc đó mới phải vội vàng kiếm một người con trai để lấy rồi cùng nhau nuôi con…
16. Dì tôi mang bầu. Tôi bảo: Bao giờ dì sinh em bé xong thì sinh cho con 1 con chó nhé :(( Chắc bạn cũng tưởng tượng được lúc đó mặt dì tôi như nào rồi đấy. Đến giờ nghĩ lại vẫn thấy sợ :)))
Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article