22.8 C
Chư Sê
Thứ Hai, Tháng Năm 13, 2024

Simexco Daklak khai trương kho cà phê nhân đầu tiên tại Hà Nội

Must read

Chiều 9/3, tại khu X1 đất dịch vụ, thôn Yên Lũng, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, diễn ra sự kiện khai trương Kho cà phê nhân Simexco đầu tiên ở Hà Nội.

Ông Lê Đức Huy - Tổng giám đốc Simexco Daklak - phát biểu tại lễ khai trương kho cà phê nhân Simexco tại Hà Nội. Ảnh: Đức Minh.

Ông Lê Đức Huy – Tổng giám đốc Simexco Daklak – phát biểu tại lễ khai trương kho cà phê nhân Simexco tại Hà Nội. Ảnh: Đức Minh.

Simexco là công ty có tuổi đời 30 năm, sản xuất cont hàng đầu tiên vào ngày 7/5/1994, ngày giải phóng Điện Biên Phủ. Được biết, đây là kho cà phê nhân thứ 4 của công ty trên toàn quốc và là kho đầu tiên tại Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện, Tổng Giám đốc Simexco Daklak Lê Đức Huy cho biết, Công ty hiện đang liên kết 40.000 nông dân thực hiện chuyển đổi xanh và chuyển đổi số, sản lượng mỗi năm đạt 120.000 tấn, tương đương 90 triệu kg cà phê rang, quy ra 3,6 tỷ ly cà phê phục vụ hàng năm.

Về việc mở kho cà phê tại Hà Nội, Simexco mong muốn kết nối với các nhà rang cà phê miền Bắc, tìm giải pháp phục vụ tốt để thị trường cà phê phát triển tốt hơn.  

Trong buổi lễ khai trương, các đối tác, chuyên gia được thưởng thức cà phê để có đánh giá khách quan về chất lượng cũng như hương vị sản phẩm cà phê của Simexco.

Khách hàng, đối tác và các chuyên gia được trực tiếp thưởng thức, đánh giá hương vị cũng như chất lượng cà phê của Simexco trong buổi khai trương. Ảnh: Đức Minh. 

Khách hàng, đối tác và các chuyên gia được trực tiếp thưởng thức, đánh giá hương vị cũng như chất lượng cà phê của Simexco trong buổi khai trương. Ảnh: Đức Minh

Cũng trong hôm nay, Simexco sẽ bắt đầu tiếp nhận những đơn hàng đầu tiên. Từ bao cà phê 30kg đến hàng chục tấn. Kho tại chỗ cũng sẽ giúp làm giảm chi phí vận chuyển nhỏ lẻ, tránh giảm chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển xa.

Với kinh nghiệm 30 năm tuổi, Simexco tự tin rằng việc có thêm kho hàng cà phê mới, khách hàng sẽ không bận tâm về nguồn hàng và kho hàng. Đây sẽ là cầu nối để Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột kết nối với đối tác nhà rang tại Hà Nội, khẳng định giá trị và thương hiệu của cà phê Việt Nam.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article