31.4 C
Chư Sê
Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Tặng quà cho người nghèo và học sinh khó khăn huyện Chư Pưh, Chư Sê

Must read

Ngày 31-7, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Nhóm thiện nguyện Nhân Ái Chư Pưh và Nhóm Thiện nguyện A di Đà phật (TP. Pleiku) cùng UBND xã Ia Le tặng quà cho người già ốm đau, người khuyết tật và đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại địa phương.

Theo đó, đoàn trao tặng 60 suất quà (350.000 đồng/suất) cho 60 hộ có người khuyết tật, người già bệnh tật và người dân tộc thiểu số khó khăn của làng Tập Kết (xã Ia Le); mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm khác. Ngoài ra, Nhóm còn cắt tóc miễn phí và nấu bún riêu chả cho 150 người làng Tập Kết. Toàn bộ chương trình thiện nguyện do Nhóm thiện nguyện Nhân Ái Chư Pưh và Nhóm thiện nguyện A di Đà phật tài trợ.

* Trước đó, chiều 30-7, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với gia đình bà Lê Thị Dự (làng Ia Sa, xã Hbông) cùng chính quyền xã Hbông tặng 174 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12, với tổng trị giá 75 triệu đồng cho học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số khó khăn trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, gia đình bà Dự còn tặng gạo cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của làng Ia Sa, mỗi em 10 kg gạo. Toàn bộ số quà trên do gia đình bà Lê Thị Dự tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay, góp sức hỗ trợ người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chư Pưh và Chư Sê có thêm điều kiện, nâng cao chất lượng cuộc sống và học tập.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article