Rap News 34: Lo ngại Biển Đông và cuộc phân thân của ông Miura

0
242

Rap News 34: Lo ngại Biển Đông và cuộc phân thân của ông Miura

Bản tin nhạc rap số 34 đầy ắp những sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận thời gian qua, từ chuyện cần cẩu sập ở Cầu Giấy cho tới nỗi lo ngại trong bài tính phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam. Những chương trình truyền hình tiếp tục có nhiều “sạn” trong khi câu chuyện trái dưa hấu của người nông dân lại dính vào những lùm xùm không đáng có. Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Phátxít Đức diễn ra long trọng tại nước Nga với những cuộc diễu binh hoành tráng.
Biển Đông liên tục xuất hiện những mối quan ngại mới về quyền tự do hàng hải giữa lúc tại Đông Bắc Á, Triều Tiên lại thể hiện sức mạnh quân sự qua vụ bắn thử tên lửa từ tầu ngầm khiến Hàn Quốc sôi sục. Nhà lãnh đạo Kim Jong-Un vẫn xuất hiện cùng những phát ngôn đình đám.
Giới hâm mộ thể thao nước nhà lại tiếp tục hồi hộp trước những trận đánh lớn của đội tuyển quốc gia và U23. Niềm tin bóng đá Việt Nam tiếp tục được đặt vào những ông thầy Nhật, bóng đá nữ chưa thật xuất sắc nhưng những bàn thắng ngoạn mục của Tuyết Dung đã khiến báo chí nước ngoài phải ca tụng. Một mùa giải kém thành tích của MU và Real Madrid sắp trôi qua trong sự tiếc nuối của các cổ động viên./.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here