20.6 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023

Tẩy lông chân dài và cứng với hạt tiêu và bột long não

Must read

Cả hạt tiêu và long não đều gây cảm giác nóng rát mạnh và là phương thuốc hiệu quả để loại bỏ lông chân một cách tự nhiên.

Tẩy lông chân với hạt tiêu và bột long não không hề dễ chịu, nhưng đây là biện pháp hiệu quả giúp bạn loại bỏ được cả lông dài và cứng. Nguyên liệu chính để làm kem tẩy lông chân tự nhiên này rất đơn giản, bao gồm hai thành phần chính là hạt tiêu trắng xay và bột long não. Một vài người cho thêm cả dầu hỏa vào hỗn hợp trên để tăng hiệu quả tẩy lông nhưng dầu hỏa không thực sự an toàn cho bạn. Lý do thứ là bởi vì dầu hỏa có tính gây nóng rát cao nên dễ gây tổn thương da và dễ bắt lửa. Thay vì sử dụng dầu hỏa, bạn có thể sử dụng dầu ô liu. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn tự làm kem tẩy lông chân tại nhà với hạt tiêu và bột long não.

Chuẩn bị:
+ 2 thìa hạt tiêu nguyên hạt
+ 2 thìa canh bột long não
+ Một vài giọt tinh dầu ô liu

Thực hiện:
+ Trước tiên, nghiền hạt tiêu trắng ra thành bột mịn.
+ Trộn hạt tiêu đã xay với 2 thìa canh bột long não .
+ Thêm dầu ô liu, trộn đều.
+ Bôi hỗn hợp bột hạt tiêu, bột long não và dầu ô liu lên chân.
+ Chờ khoảng 10 – 15 phút, rồi rửa sạch với nước.

Tẩy lông chân dài và cứng với hạt tiêu và bột long não
Tẩy lông chân dài và cứng với hạt tiêu và bột long não

Bạn có thể mua bột long não ở các cửa hàng bán thuốc không quá khó bởi đây là phương thuốc chữa ho rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Lưu ý rằng bạn phải sử dụng đúng liều lượng các thành phần hạt tiêu và bột nong não để tránh trường hợp bị bỏng da do sức nóng tỏa ra từ chúng. Khi rửa chân với nước, nếu bạn nhìn kỹ sẽ thấy lông chân đã bị rụng ra và trôi theo nước. Chúc bạn thành công với phương pháp tẩy lông chân tự nhiên này.

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article