24 C
Chư Sê
Thứ Năm, Tháng Tư 4, 2024

Tuyên dương học sinh trả lại của rơi cho người đánh mất

Must read

Tin từ Trường THPT Trần Cao Vân (huyện Chư Sê, Gia Lai): Nhà trường và Ban cấp hành đoàn trường sẽ tổ chức tuyên dương, tặng giấy khen cùng phần thưởng 500 ngàn đồng cho học sinh Hoàng Văn Đông (lớp 11A4, nhà ở xã Ia Hla, Chư Pưh) vì đã trả lại 2 chiếc điện thoại (một chiếc Nokia và một Iphone 6s) cho anh Phạm Văn Anh (thôn 5, xã Ia HLốp, huyện Chư Sê).

Tuyên dương học sinh trả lại của rơi cho người đánh mất
Tuyên dương học sinh trả lại của rơi cho người đánh mất

Trước đó, (ngày 25-3), mẹ của Đông nhặt được 2 chiếc điện thoại nói trên và đưa cho Đông tìm người bị mất để trả lại. Sau khi nhận 2 chiếc điện thoại, Đông đã kiểm tra danh bạ và gọi cho người nhà của chủ nhân 2 chiếc điện thoại để thông báo việc gia đình em muốn trả lại 2 chiếc điện thoại nhặt được. Đến ngày 26-3, anh Phạm Văn Anh đã gặp Đông trước cổng Trường THPT Trần Cao Vân để nhận lại.

Thầy Bùi Quang Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Cao Vân cho biết thầy và trò nhà trường rất tự hào về hành động của Đông trong khi em là học sinh thuộc diện hộ nghèo, là con đầu trong gia đình có 5 anh em. Tấm lòng của em rất đáng được tuyên dương để nhân rộng tấm gương trong học sinh toàn trường.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article