26.6 C
Chư Sê
Thứ Ba, Tháng Sáu 11, 2024

3 thanh niên nông thôn được nhận giải thưởng Lương Định Của

Must read

Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức họp Hội đồng bình chọn giải thưởng Lương Định Của. Kết quả 150 nhà nông trẻ giỏi đã được chọn ra và sẽ được tuyên dương tại Liên hoan Thanh niên nông thôn toàn quốc lần thứ II, năm 2015 (diễn ra từ ngày 18-6-2015 đến ngày 20-6-2015 tại TP. Hà Nội).

 3 thanh niên nông thôn được nhận giải thưởng Lương Định Của
3 thanh niên nông thôn được nhận giải thưởng Lương Định Của

Tỉnh Gia Lai vinh dự có 3 thanh niên nông thôn tiêu biểu được nhận Giải thưởng Lương Định Của năm 2015 do Trung ương Đoàn trao tặng, gồm: anh Trần Vi Tình (huyện Đak Pơ), Phạm Trung Tiến (huyện Chư Sê) và chị Bùi Thị Khánh Linh (huyện Chư Pưh).

Đây là một trong những gương thanh niên nông thôn tiêu biểu, chấp hành tốt chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và các hoạt động do tổ chức Đoàn, Hội, Đội tổ chức; có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong thanh thiếu nhi và xã hội; đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, phát triển ngành nghề nông thôn và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ, bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article