22.6 C
Chư Sê
Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

8 trận liên tiếp không thắng, bầu Đức tính sa thải HLV Graechen

Must read

Sau thảm bại 1-4 trước Bình Dương, chiếc ghế của HLV Graechen đang lung lay dữ dội khi xuất hiện tin đồn bầu Đức sẽ sa thải nhà cầm quân người Pháp.

Sau trận thua 1-4 trước B.Bình Dương, HLV Graechen đã một mực khẳng định ông sẽ không bỏ cuộc cho đến khi bầu Đức không cần ông nữa. Trước đó, bầu Đức đã nói rằng ông vẫn tin tưởng vào vị chiến lược gia người Pháp bất kể HAGL có xuống hạng.

Thời điểm bầu Đức đưa ra lời tuyên bố ấy là lúc mà ông còn tin tưởng đội bóng chắc chắn sẽ trụ hạng thành công. Nhưng theo thời gian, sự tin tưởng vào HLV Graechen càng giảm dần, thậm chí có trận đấu, ông bầu phố núi còn ngồi khu vực cabin thay chiến lược gia người Pháp chỉ đạo các cầu thủ.
8 trận liên tiếp không thắng, bầu Đức tính sa thải HLV Graechen
Ở cuộc họp báo sau trận đấu, ông Graechen khẳng định sẽ không bao giờ bỏ cuộc. 
8 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng, thậm chí càng ngày HAGL càng tụt dốc không phanh. Đến nỗi ngay cả gặp đội bóng với những cầu thủ 18-19 tuổi của CAND cũng không thể thắng nổi sau 90 phút đã khiến bầu Đức phải lo ngại thực sự. Đó là lý do, ngay trong đêm sau thất bại thảm hại trước Bình Dương, có nguồn tin tiết lộ bầu Đức đã sẵn sàng với phương án thay thế vị chiến lược gia người Pháp.
Cụ thể, ông bầu phố núi đã liên hệ với Dusit Chalermsan, người từng khởi nghiệp cầm quân ở đội bóng phố núi và dẫn dắt HAGL từ năm 2008-2011. Hiện cựu hậu vệ cùng thời với Kiatisak vẫn đang thất nghiệp sau 1 năm chinh chiến ở Thai League cùng CLB Cảng Thái Lan.
Dusit vẫn giữ liên lạc thường xuyên với bầu Đức, thậm chí nhiều lần cựu cầu thủ sinh năm 1970 này đã nói chuyện rất nhiều với bầu Đức về những cầu thủ lứa học viện HAGL JMG. Ở chuyến tập huấn tại Thái Lan trước khi V.League diễn ra, Dusit cũng là người giúp bầu Đức liên hệ chỗ tập cũng như sắp xếp các trận đấu giao hữu.
8 trận liên tiếp không thắng, bầu Đức tính sa thải HLV Graechen
HLV Dusit (trái) sẽ trở lại phố núi dẫn dắt HAGL?
Thời điểm HLV Dusit ở Gia Lai, ông là người trực tiếp làm việc với các cầu thủ của học viện từ những ngày đầu mới tuyển sinh, thế nên ông cũng có mối quan hệ rất thân thiết với các cầu thủ đến tận bây giờ. Điểm mạnh của Dusit so với HLV Graechen là khả năng nói tiếng Việt lưu loát giúp cho sự trao đổi dễ dàng hơn.
Sự thành công của HLV Kiatisak, người cũng khởi nghiệp HLV ở HAGL cũng là động lực lớn để bầu Đức quyết định mời một đồng hương của Zico Thái về lại phố núi. Nguồn tin thân cận cho biết, bầu Đức rất có duyên với người Thái khi thành công trong sự nghiệp của ông gắn liền với Thái Lan, thế nên trong lúc khó khăn, ông cũng muốn đặt niềm tin vào người Thái sẽ dẫn dắt lứa “gà nòi” của mình đạt được thành công như 10 năm trước.
Nếu HLV Dusit dẫn dắt HAGL, thì HLV Graechen sẽ trở lại công việc ở Học viện HAGL JMG.
Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article