Thích thú với clip cặp đôi ôm nhau cùng chơi… Đột Kích

0
336

Những ngày vừa qua, bên cạnh bản cập nhật 1186 – Kẻ Hai Mặt thì clip karaoke “Một ước mơ” chính là tiêu điểm mà cộng đồng game thủ Đột Kích quan tâm.

Những ngày vừa qua, bên cạnh bản cập nhật 1186 – Kẻ Hai Mặt thì clip karaoke “Một ước mơ” chính là tiêu điểm mà cộng đồng game thủ Đột Kích quan tâm. Chỉ trong 5 ngày ra mắt, phiên bản karaoke này đã đạt gần 20,000 views cùng với rất nhiều lời bình luận khen ngợi tích cực từ phía cộng đồng.

Trước sự ủng hộ hết mình của khán giả, ngay lập tức không để mọi người phải chờ đợi quá lâu, ngày hôm nay NPH VTC Game đã chính thức cho ra mắt MV Một ước mơ với sự góp mặt của hotgirl Jully Tẹt và một game thủ đến từ Liên Minh Đột Kích Hà Nội.

Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi ca khúc chế vui nhộn này

Với giai điệu bắt tai, ca từ vui nhộn, Một ước mơ đã chiếm được tình cảm của người nghe ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Và clip thì còn đáng yêu hơn nữa khi mở đầu là cảnh quay gây nhiều hiểu lầm cho người xem nhưng rồi cái kết của nó đều khiến khán giả “ngã ngửa” và bật cười vui vẻ.

Đặc biệt, cộng đồng Liên minh Đột Kích Hà Nội cũng có mặt và tham gia hỗ trợ nhiệt tình để hoàn thành clip này.

Có thể nói đây là một món quà tinh thần giá trị mà NPH VTC Game cùng với game thủ chung tay thực hiện gửi tới những người vẫn ngày ngày gắn bó với tựa game Đột Kích, những con người có chung niềm đam mê cầm súng chiến đấu cùng đồng đội…

Biết đâu vào một dịp nào đó, chúng ta lại có thể được lắng nghe Một ước mơ được cất lên tại sự kiện hay giải đấu của Đột Kích như một khúc quân ca, động viên tinh thần của tất cả game thủ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here