20.6 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023

Bring Me Home – Game thử độ khéo léo trên Windows Phone

Must read

Bring Me Home - Game thử độ khéo léo trên Windows Phone
Bring Me Home – Game thử độ khéo léo trên Windows Phone

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí để giết thời gian thì Windows Phone Store có vô số trò chơi sẽ giúp bạn có cảm giác thời gian trôi nhanh hơn. Bring Me Home là một trò chơi mới trên Windows Phone có đồ họa bắt mắt để bạn lựa chọn.

Lấy cảm hứng từ trò chơi arcade cổ điển Frogger, Bring Me Home là một trò chơi thể loại “chạy vô hạn”, bạn sẽ ngồi trên xe bay từ tương lai và băng qua những làn đường đầy xe cộ. Bạn phải đi thật nhanh, né tránh những chiếc xe, những con tàu cao tốc để xem bạn đi được bao xa trước khi bị “hít bụi”.

Hỗ trợ cả những thiết bị có bộ nhớ RAM thấp, Bring Me Home có một cách chơi đầy thử thách, một đồ họa đẹp và bạn sẽ nhận ra đây là một trò chơi đầy thú vị để giết thời gian.

Mặc dù menu chính của Bring Me Home không có nhiều tùy chọn nhưng vẫn đầy đủ những yếu tố cần thiết. Cùng với nút Bắt đầu trò chơi, bạn cũng sẽ tìm thấy các nút điều khiển phía bên trên màn hình giúp truy cập vào cài đặt của trò chơi, xem bảng xếp hạng, đường dẫn tới trang của trò chơi trên Facebook, chia sẻ trò chơi và truy cập vào gara của trò chơi.

Tùy chọn được tối giản chỉ với nút tùy chọn nhạc nền và âm thanh. Gara là nơi để bạn thay đổi những chiếc phi cơ của mình bằng cách mua hoặc quay số trúng thưởng, bao gồm các loại xe tải, xe ô tô cổ điển và một vài chiếc xe VW. Bạn có thể thử vận may của mình để mang về một chiếc xe mới cho bộ sưu tập bằng cách thu thập đồng xu trong khi chơi, sau đó sử dụng để quay trúng thưởng. Bring Me Home sẽ cho bạn một vài lượt quay miễn phí trong lần chơi đầu tiên để giúp bạn phát triển thêm gara của mình.

Cách chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chiếc phi cơ của mình di chuyển về phía trước, vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển qua trái và phải. Bạn còn có thể vuốt lên để chiếc phi cơ của mình lùi về phía sau, nhưng việc này chỉ nên thực hiện trong trường hợp khẩn cấp.

Nhiệm vụ của bạn là di chuyển xuyên qua những con đường và chướng ngại vật (cây, bụi rậm…). Ô tô, xe tải và tàu sẽ di chuyển qua lại trên đường đi và bạn sẽ phải vụt qua khoảng cách nhỏ nhoi của giữa các phương tiện này một cách an toàn. Nếu không, những chiếc xe và tàu sẽ chèn qua bạn và trò chơi sẽ kết thúc.

Mỗi bước đi lên phía trước bạn sẽ nhận được một điểm, và trong khi di chuyển bạn sẽ thu thập được đồng xu để có thể sử dụng để quay số trúng thưởng. Trong khi cách chơi có vẻ khá đơn giản, thì việc sau mỗi bước những tuyến đường bạn đi qua sẽ biến mất làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn. Do đó, việc sử dụng bước đi lùi phải thật cẩn thận hoặc bạn sẻ bị rơi vào khoảng không vũ trụ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy in 3D để in các đồng xu. Các máy in khá chậm và sẽ mất chút thời gian để in.

Tốc độ của trò chơi sẽ ngày một tăng lên với khoảng cách giữa các xe sẽ bị thu hẹp lại. Bring Me Home chắc chắn là một trò chơi mà bạn nên quan tâm đến.

Tổng kết:

Bring Me Home không phải là một trò chơi có cách chơi phức tạp nhưng lại có một đồ họa đẹp, nhiều thử thách.

Bạn sẽ phải thể hiện kĩ năng quản lý thời gian và chiến lược của mình trong trò chơi, và sẽ phải mất vài lần để điểm số của bạn đạt mức hai con số. Các đồng xu trong trò chơi có thể rơi ở bất kì vị trí nào nên bạn sẽ phải cân nhắc về việc có nên thu thập đồng xu đó không. Có những lúc bạn sẽ thấy mình quá tập trung vào việc thu thập các đồng xu mà khiến cho phi cơ của mình bị phá hủy.

https://youtube.com/watch?v=kKJEklISoeo

Điều gây phàn nàn nhất ở trò chơi là việc quảng cáo toàn màn hình. Rất may, các nhà phát triển đã làm cho các quảng cáo xuất hiện một cách ngẫu nhiên với tần số không phải là cao.

Hãy thử và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về trò chơi nhé.

Các bạn có thể tải trò chơi về tại đây.

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article