31.7 C
Chư Sê
Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024

Những vị tướng khắc chế Ekko tốt nhất Đấu Trường Công Lý

Must read

Ekko hiện tại đang là vị tướng được đánh giá là khá imba ở khu vực đường giữa trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên, không phải vì thế mà hắn bất khả chiến bại…

Hãy cùng điểm mặt những vị tướng có thể chống lại Ekko qua bài viết này nhé!

Leblanc

Những vị tướng khắc chế Ekko tốt nhất Đấu Trường Công Lý

Một vị tướng cũng đang rất mạnh ở vị trí Pháp Sư đường giữa ở thời điểm hiện tại. Với ưu điểm là dồn sát thương mạnh, độ cơ động và khống chế cũng ở mức tương đối cao, thêm nữa Leblanc còn có lợi thế tấn công tầm xa nên Kẻ Lừa Đảo là một tướng khắc Ekko rất tốt.

Tuy nhiên, cũng cần nói đây là một kèo cần kỹ năng và sự tính toán thực sự tốt vì cả 2 đều là những vị tướng có khả năng dồn sát thương và áp sát tấn công đối phương mạnh mẽ. Chỉ cần 1 trong những chiêu thức được tung ra thiếu chính xác, Ekko hay Leblanc đều phải trả giá.

Azir

Những vị tướng khắc chế Ekko tốt nhất Đấu Trường Công Lý

Thân là một Hoàng Đế Sa Mạc của vùng Shurima, Azir chỉ cần điều động những quân lính Cát của mình để farm lính và tấn công Ekko từ một khoảng cách rất xa mà Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian khó có cách nào để tiếp cận và tấn công Azir. Đó chính là cơ sở mạnh nhất để khắc chế Ekko của Azir.

Thực sự sẽ rất khó để Ekko có thể áp sát tiếp cận và tấn công Azir trong khi lúc nào Ekko cũng sẽ bị cấu rỉa máu rất khó chịu. Và nếu không cẩn thận. Với Phân Chia Thiên Hạ, Ekko sẽ rơi vào hiểm cảnh nếu dám liều lĩnh xâm phạm đến long thể của Hoàng Đế vùng Shurima!

Varus

Những vị tướng khắc chế Ekko tốt nhất Đấu Trường Công Lý

Một gương mặt mới nổi ở khu vực đường giữa hiện nay – Mũi Tên Báo Thù Varus cũng là một vị tướng có khả năng đương đầu cực tốt với Ekko.

Là một Xạ Thủ có tầm bắn vượt trội, không hề dễ dàng để Ekko có thể tiếp cận và tấn công Varus. Chưa kể Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian sẽ liên tục bị cấu rỉa với Mũi Tên Xuyên Phá có lượng sát thương lớn. Ngoài ra, với Tên Độc và Mưa Tên, Varus sẽ giảm bớt đáng kể lượng máu mà Ekko có thể hồi phục khi sử dụng chiêu cuối. Tuy nhiên, kèo đấu này đòi hỏi người chơi Varus cần có kỹ năng và chọn vị trí tốt để không bị tiếp cận và tấn công bởi Ekko.

Kassadin

Những vị tướng khắc chế Ekko tốt nhất Đấu Trường Công Lý

Với cá nhân tác giả, khi nghĩ về những vị tướng có thể khắc chế Ekko, người đầu tiên mà tôi nghĩ đến chính là Kassadin. Với bộ kỹ năng có khả năng giảm sát thương phép, độ cơ động bá đạo, lượng sát thương cũng không thua kém Ekko là bao, Kassadin quả thật là một lựa chọn tuyệt vời để đối đầu với Ekko.

Cả 2 đều là những vị tướng thuộc dạng cận chiến nhưng do khả năng kháng phép đến từ Nội Tại và lớp chống phép ảo được tạo ra từ Quả Cầu Hư Không, chắc chắn trong những pha trao đổi chiêu thức, người có lợi sẽ là Kassadin. Sẽ thực sự khó cho Ekko nếu phải đối đầu với Lữ Khách Hư Không.

Lissandra

Những vị tướng khắc chế Ekko tốt nhất Đấu Trường Công Lý

Vị tướng cuối cùng trong danh sách có thể khắc chế tốt Ekko chính là Mụ Phù Thủy Băng Lissandra. Với tầm chiêu xa, thời gian hồi nhanh, rất dễ dàng để cô ta có thể vừa farm lính vừa cấu rỉa Ekko trong giai đoạn đi đường.

Và kể cả Lissandra có bị áp sát và tấn công bởi Ekko, Mụ Phù Thủy Băng có thể đào thoát dễ dàng bằng Con Đường Băng Giá hay thậm chí cô ta có thể đứng lại phản công bằng Vòng Tròn Lạnh Giá, Hầm Mộ Hàn Băng,…Và với lượng khống chế cùng sát thương khủng khiếp của cô ta, Ekko hoàn toàn bất tỉnh nhân sự mà không kịp sử dụng Ultimate để tự cứu bản thân.

 

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article