34.9 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

Các điểm thi Gia Lai sẵn sàng đón thí sinh

Must read

Kỳ thi THPT quốc gia 2015, TP Pleiku (Gia Lai) có 25 trường học được chọn làm điểm thi của cụm thi dành cho thí sinh dự thi để xét tốt nghiệp và xét tuyển vào ĐH, CĐ hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum.

Các điểm thi Gia Lai sẵn sàng đón thí sinh
Các điểm thi Gia Lai sẵn sàng đón thí sinh

TP Pleiku là địa điểm diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 của cụm thi số 29, do trường ĐH Nông lâm TP. Hồ Chí Minh chủ trì. Dự kiến số thí sinh của cụm thi số 29 là 15.320 thí sinh.

Sau khi khảo sát các điều kiện về cơ sở vật chất, Hội đồng thi đã quyết định chọn 25 trường học của 14 phường, xã thuộc TP Pleiku để đặt điểm thi. 25 trường học sẽ tổ chức thành 26 điểm thi với 551 phòng (trường CĐ Sư phạm Gia Lai đặt làm 2 điểm thi, các trường còn lại là một điểm thi).

Còn đối với cụm thi địa phương, thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT, Gia Lai sẽ tổ chức tại 3 điểm.

Cụ thể: Các điểm thi tại thị xã An Khê, dành cho thí sinh đăng kí dự thi tại các đơn vị đăng kí dự thi thuộc các huyện, thị xã: An Khê, Đak Đoa, Mang Yang, Đak Pơ, Kông Chro và Kbang.

Các điểm thi tại thị xã Ayun Pa, dành cho thí sinh đăng kí dự thi tại các đơn vị đăng kí dự thi thuộc các huyện, thị xã: Ayun Pa, Phú Thiện, la Pa và Krông Pa.

Các điểm thi tại huyện Chư Sê, dành cho thí sinh đăng kí dự thi tại các đơn vị đăng kí dự thi thuộc các huyện, thành phố: Pleiku, Chư Păh, la Grai, Đức Cơ, Chư Prông, Chư Sê và Chư Pưh.

Trong những ngày qua, vấn đề lưu trú cho thí sinh từng bước đã được giải quyết. Đã có 52 cơ sở kinh doanh lưu trúm trên địa bàn TP Pleiku ký bản cam kết không tăng giá phòng, xét miễn và giảm giá cho các thí sinh khó khăn. Nhiều trường học đã thu xếp được chỗ lưu trú miễn phí cho thí sinh.

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article