31 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024

Chủ hụi Chư Sê ôm tiền bỏ trốn, nhiều người hoang mang

Must read

Ngay sau khi bà chủ hụi ôm tiền bỏ trốn, hàng chục người dân lo lắng kéo đến nhà đòi nợ, công an địa phương phải có mặt để vãn hồi trật tự.

Nhà riêng của bà Thủy trong tình trạng đóng cửa kín mít.
Nhà riêng của bà Thủy trong tình trạng đóng cửa kín mít.

Chiều 8.6, đại tá Đỗ Ngọc Viên – Trưởng Công an huyện Chư Sê, Gia Lai – xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ vỡ hụi. Chủ hụi là bà Trần Thị Thu Thủy (47 tuổi, trú tổ 14, thị trấn Chư Sê). Vào sáng cùng ngày, sau khi biết tin bà Thủy không có mặt ở địa phương, hàng chục người chơi hụi đã kéo đến nhà bà này đòi nợ. Nhiều người đứng ngoài cổng liên tục gào thét kêu tên bà Thủy, một số người bức xúc cầm gạch đá định ném vào nhà. Nhận được tin báo, Công an huyện đã cử lực lượng đến đảm bảo an ninh trật tự, kịp thời kiềm chế hành động quá khích của một số người dân.

Chị N.T.L, một tiểu thương buôn bán ở chợ huyện Chư Sê, bức xúc nói: “Sáng nay tôi đang dọn hàng để bán thì nhận được tin bà Thủy đã ôm tiền hụi bỏ trốn, lập tức tôi cùng một số người nữa kéo đến nhà bà Thủy, thì thấy không còn một ai ở trong nhà”.

Theo đại tá Đỗ Ngọc Viên, bước đầu cơ quan công an xác định ngoài số tiền hụi hơn 2,7 tỷ đồng của 26 người chơi hụi, bà Thủy còn vay mượn của người thân 2,1 tỷ đồng. Hiện bà Thủy không có mặt ở địa phương. Theo tìm hiểu của PV, bà Thủy làm chủ hụi từ năm 2016 đến nay.

Vụ việc đang được Công an huyện Chư Sê tiếp tục xác minh, làm rõ.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article