27.1 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024

Cụm thi THPT Chư Sê bố trí hai điểm thi cho hơn 1 ngàn thí sinh

Must read

Chiều 2-6, tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Chư Sê), Sở Giáo dục – Đào tạo đã tổ chức hội nghị công tác thi THPT quốc gia 2015 tại cụm thi Chư Sê.

Cụm thi Chư Sê bố trí hai điểm thi cho 1095 ngàn thí sinh
Cụm thi Chư Sê bố trí hai điểm thi cho 1095 ngàn thí sinh

Chư Sê là một trong 3 cụm thi địa phương có số lượng thí sinh đông nhất (1095 thí sinh), trong đó Chư Pah có 165 thí sinh, Chư Prông có 117 thí sinh, Chư Pưh có 122 thí sinh, Chư Sê có 134 thí sinh, Đức Cơ có 198 thí sinh, Ia Grai có 133 thí sinh và TP. Pleiku có 226 thí sinh.

Theo đó, cụm thi Chư Sê được bố trí thành hai Hội đồng thi tại hai điểm là Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trường THCS Chu Văn An với 45 phòng thi. Hiện tại, bàn ghế, phòng làm việc của hội đồng thi, phòng y tế, phòng bảo vệ, phòng lưu giữ đề thi, bài thi tại hai điểm thi này đã được đảm bảo, chờ ngày bàn giao cho hội đồng thi.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau bàn về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh thực phẩm, niêm yết giá phòng trọ, nhà nghỉ, khách sạn, thức ăn, đồ uống cho phụ huynh và thí sinh trong những ngày diễn ra kỳ thi.

Đặc biệt, công tác tiếp sức mùa thi được chú trọng thực hiện nhằm đảm bảo chỗ ở cho khoảng 1.500 người; lo chỗ ở miễn phí hoặc giá rẻ cho 263 thí sinh dân tộc thiểu số, 28 thí sinh thuộc diện nghèo và 29 thí sinh thuộc diện cận nghèo để hỗ trợ các em, giúp các em yên tâm thi cử.

Nguyễn Giang GLO

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article