Đông Nhi trở lại đẳng cấp tại “Vietnam Idol”

0
177

Sau khi không may mắn tại Vòng Audition mùa 1, Đông Nhi đã quay trở lại đầy đẳng cấp trên sân khấu “Vietnam Idol” mùa 6 với ca khúc “Hot” được đầu tư, dàn dựng công phu.

“Vietnam Idol 2015” đã bước vào Vòng Gala với thể thức loại tổng hợp. Đêm kết quả Gala 1 vừa kết thúc với nhiều bất ngờ và căng thẳng. Một điểm nhấn đặc biệt của đêm diễn chính là sự quay trở lại của Đông Nhi cực kỳ mạnh mẽ, đẳng cấp với màn trình diễn cuốn hút.

Nói là sự trở lại bởi Đông Nhi từng đến với “Vietnam Idol” nhưng trong tư cách là thí sinh. Lúc đó cô gái Mai Hồng Ngọc đã thể hiện niềm đam mê âm nhạc trong mùa giải đầu tiên nhưng may mắn chưa mỉm cười. Sau đó một thời gian dài, mà cụ thể là 8 năm sau, Đông Nhi nay đã là 1 ngôi sao trẻ hàng đầu, sở hữu lượng fan đông đảo, có nhiều bài hit khiến khán giả “điên đảo” và đặc biệt là vừa trở thành Quán quân của “The Remix”, chương trình thực tế về nhạc điện tử thu hút nhất thời gian vừa qua.
Với bài hit “Hot” của giám khảo Thu Minh, Đông Nhi đã cho thấy giọng hát live tiến bộ, những bước vũ đạo nhuần nhuyễn, cuốn hút, thần thái và biểu cảm mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và không thể thiếu sự tự tin, cháy hết mình trên sân khấu. Cô cũng đã nhắn nhủ với top 8, dù có những chông gai, những điều chưa may mắn trên con đường sự nghiệp, hãy luôn vững tin và giữ niềm đam mê âm nhạc trong lòng, rồi một ngày thành công cũng sẽ đến.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here