23 C
Chư Sê
Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024

GM mở đại lý Chevrolet Gia Lai

Must read

General Motors Việt Nam vừa khai trương đại lý Chevrolet 3S mới nhất, Chevrolet Gia Lai, nhằm mở rộng thị trường đến ‘phố núi’ đang ngày một phát triển.

GM mở đại lý Chevrolet Gia Lai
GM mở đại lý Chevrolet Gia Lai

Chevrolet Gia Lai tọa lạc tại trung tâm thành phố Pleiku, thủ phủ của tỉnh Gia Lai, đầu mối thuận lợi kết nối các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên cũng như các tỉnh duyên hải Miền Trung.

Với tình hình kinh tế phát triển ổn định, đời sống ngày càng được nâng cao và rất nhiều dự án trọng điểm quốc gia đang được triển khai trên địa bàn, Gia Lai đóng vai trò trọng yếu tại khu vực Tây Nguyên, với nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng gia tăng.

Việc khai trương Đại lý Chevrolet Gia Lai sẽ mang đến cho khách hàng trong khu vực này trải nghiệm mua hàng và sở hữu xe Chevrolet.

Chevrolet Gia Lai được xây dựng theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet. Đại lý có tổng diện tích sử dụng 3.600 m2 gồm 600 m2 khu trưng bày và hơn 2.500 m2 khu dịch vụ.

Tân Tổng Giám đốc GM Việt Nam, ông Wail A. Farghaly cho biết việc khai trương Chevrolet Gia Lai góp phần tăng cường sự hiện diện của Chevrolet tại Việt Nam, giúp phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Với việc mở thêm đại lý Chevrolet Gia Lai, GM Việt Nam hiện có 16 đại lý tại các thành phố lớn trên cả nước, và nhà máy lắp ráp đặt tại Hà Nội, có công suất lắp ráp hàng năm hơn 30,000 xe.

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article