31.4 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

Khắc phục Facebook bị chuyển thành Fanpage

Must read

Hiện nay một số nick facebook tự động bị chuyển thành fanpage, và điều này xảy ra rất phổ biến mình đi đâu cũng thấy than cả. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả thôi mà, hãy xem lí do nick facebook bạn chuyển thành page là gì?

Vì sao nick Facebook bị chuyển thành Fanpage?

 

Trường hợp 1: Tài khoản facebook của bạn đã bị hack?

 

Bạn ngồi nhớ lại coi nếu như facebook của bạn có tầm trên 2000 -> 5000  friends, và tự nhiên một ngày đẹp trời bạn login vào tài khoản và thấy nó thành dạng như một Fanpage hay một trang Page trống để những biểu tượng chạy quảng cáo gì đó. Thì mình xin đảm bảo rằng 80% tài khoản facebook của bạn đã bị người khác biết mật khẩu, họ đã chuyển nick bạn thành một trang cá nhân rồi chuyển quyền quản lí qua tài khoản khác. Bây giờ nick facebook của bạn chỉ là một fanpage rỗng tếch không có gì cả, bạn có thể xem bài viết dưới đây nếu muốn bảo mật tài khoản facebook mình an toàn nhé.

Bài viết liên quan: Serie hướng dẫn bảo mật tài khoản facebook an toàn – đang cập nhật

 

Trường hợp 2 : Bạn vô tình chuyển nhầm sang Fanpage

 

Trường hợp này thì rất là hiếm xảy ra,bạn vô tình lập fanpage mà nhấn nhầm vào đường link này:

http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

Rất hiếm xảy ra đúng không, đấy là đường link chuyển một nick facebook thành Fanpage dành cho những ai có như cầu như doanh nghiệp, diễn viên nỗi tiếng… Khi chuyển thì tất cả bạn bè và lượt theo dõi của bạn đều trở thành lượt thích cho Page.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage – đang cập nhật

Quay lại vấn đề, dù bạn vô tình hay cố ý chuyển nick facebook thành fanpage rồi thì để chuyển ngược lại không phải chuyện đơn giản, tuy nhiên facebook vẫn hỗ trợ cho việc này. Tỉ lệ thành công ở đây có thể nói là 70% thôi, nếu như nick facebook bạn có tên trùng với Chứng minh dân nhân thì khả quan hơn. Tuy nhiên bạn cứ thử hết nhé, mình một số người đã chuyển lại thành công,còn mình thì chưa test qua nên không dám chắc chắn gì cả.

Khắc phục Facebook bị chuyển thành Fanpage
Điền thông tin gửi yêu cầu cho facebook

 

Cách bước chuyển Fanpage thành facebook Profile

 

Bước 1: Vào đường dẫn: https://www.facebook.com/help/205056142869433  và bấm chọn  yêu cầu chuyển trở về để chuyển sang trang cung cấp thông tin cho facebook.

Lưu ý: bạn phải đăng nhập được vào cái nick mà bạn bị chuyển thành page và sao đó vào link trên để gửi yêu cầu. Khi vào link trên nó sẽ bắt các bạn Đăng Xuất ra, các bạn tiến hành đăng xuất rồi làm Bước 2 nhé:

Bước 2: Tích vào ô Kết nối cá nhân với bạn bè và gia đình và điền những thông tin cần thiết:

Tên  – HọEmail (mail đăng kí của fb đó càng tốt nhé).

Chọn tệp: thì bạn up chứng mình nhân dân 2 mặt lên nhé,lưu ý trùng với tên nick facebook bạn đã bị chuyển thành page, còn không trùng có thể fake chứng mình để up lên.

Thông tin bổ sung: bạn ghi nguyện vọng bạn vào đây ,bạn có thể ghi bằng tiếng việt cũng được bởi facebook suport lại cũng tiềng việt, bạn có thể ghi như sau:

[quote_box_center]Nick facebook cá nhân tôi http://facebook.com/tennickban (hoặc điền email nick bạn) tự động bị chuyển sang Fanpage,bây giờ tôi muốn chuyển ngược sang profile. Xin facebook hãy giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn.[/quote_box_center]

Bước 3: Bấm Gửi và bạn vào email đã điền ở trên và check mail liên tục nhé,facebook sẽ gửi mail cho bạn có dạng như thế này:

[quote_box_center]

Hi,
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

Xin lưu ý rằng:

– Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang
– Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang
– Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

[/quote_box_center]

Công việc bạn bây giờ là đợi mail của Facebook phản hồi lại thôi,nếu nó yêu cầu cung cấp thông tin gì thì bạn cứ đưa cho nó. Thời gian có thể lên đến 1 tuần, bạn phải chịu khó và kiên nhẫn một tí.

Chỉ vậy thôi, nếu bạn chuyển lại được đừng quên comment bên dưới cho mọi người cùng biết nhé và nếu có kinh nghiệm gì đừng ngại chia sẽ, cộng động luôn cần những người như vậy. Chúc các bạn thành công.

UPDATE: Một comment của thành viên khá hữu ích

Bổ xung thêm 2 cái mail contact nữa nhé
[email protected],
[email protected]
Cần có 1 trong 3 loại giấy tờ đó là giấy CMND or Bằng lái xe máy, ô tô or thẻ hộ chiếu
Ngoài 3 cái đó k chấp nhận loại nào khác, yêu cầu khớp ngày tháng năm sinh với nick là đc
Cái này thông thường nếu làm đầy đủ quy trình sẽ mất khoảng 3-5 ngày và khi nick về tên nick sẽ như ở giấy tờ
Mọi thứ nó vẫn nguyên như cũ duy chỉ cái tên là bị đổi vì do up Cmnd để xác nhận tài khoản.

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article