17.4 C
Chư Sê
Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Lỗi lạ FIFA Online 3: 10 cầu thủ dàn hàng ngang trước cầu môn

Must read

FIFA Online 3 Việt Nam đang xảy ra một tình huống hiếm gặp với cả đội hình “bu” quanh cầu môn khiến nhiều game thủ cảm thấy tức tưởi.

Trong vài ngày gần đây, FIFA Online 3 Việt nam đang phát sinh một lỗi cực kì… hài hước. Đó là việc các cầu thủ của đội bỗng dưng đứng túm năm tụm ba ở trong khung thành. Lỗi này khiến các HLV không thể điều khiển cầu thủ, không thể làm bất kì điều gì và phải đón nhận những trận thua có tỉ số không tưởng. Không rõ lỗi này phát sinh từ đâu nhưng nhiều HLV đang kêu gào thảm thiết trên các group về FIFA Online 3, trên fanpage hay cả trên diễn đàn.

Lỗi lạ xuất hiện trong FIFA Online 3: 10 cầu thủ dàn hàng ngang trước cầu môn
Lỗi lạ xuất hiện trong FIFA Online 3: 10 cầu thủ dàn hàng ngang trước cầu môn

Clip quay lại lỗi ngớ ngẩn này của FIFA Online 3 Việt Nam:

https://www.youtube.com/watch?v=hA4v8XSAhdw

BQT và đội ngũ kĩ thuật của FIFA Online 3 đã và đang vào cuộc để tìm ra nguyên nhân và cố gắng khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Bởi vậy các HLV gặp phải lỗi này vẫn sẽ phải chịu tình cảnh thua trắng một cách đầy oan uổng và đôi khi bị đứt chuỗi, thua trận thăng hạng…  Không những gặp phải lỗi kì lạ này, nhiều HLV than thở FIFA Online 3 Việt Nam sau khi cập nhật phiên bản Roster Update bị nhiều HLV phản ánh là cực kì lag. Rất nhiều lỗi liên tiếp xảy ra như lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ, lỗi giao diện…

Không rõ có phải trong những ngày gần đây tuyến cáp quang AAG của Việt Nam bị gián đoạn gây ra tình trạng lag trong FIFA Online 3 hay không nhưng rõ ràng các HLV đang cảm thấy rất khó chịu. Vào trận thì bị lag, đá lại gặp phải tình trạng delay khiến những trận thua oan uổng cứ ngày càng kéo dài. Hi vọng trong thời gian sắp tới đội ngũ kĩ thuật của FIFA Online 3 Việt Nam sẽ khắc phục triệt để được vấn đề này để các HLv có thể trải nghiệm game một cách trơn tru nhất.

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article