22.8 C
Chư Sê
Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Tỉ phú Bill Gates thăm đỉnh Bàn Cờ, ngắm cảnh Đà Nẵng

Must read

Tỷ phú Bill Gates dành khoảng 1 tiếng đồng hồ lên đỉnh Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà du ngoạn cảnh đẹp.

Ngày 7/3, lãnh đạo Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng xác nhận thông tin tỷ phú Bill Gates đã dành thời gian khoảng 1 tiếng đồng hồ lên đỉnh Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà ngắm cảnh Đà Nẵng.

Vị lãnh đạo này cho biết, trong chiều 6/3, tỷ phú Bill Gates cùng một số người lên trên đỉnh Bàn Cờ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Đỉnh Bàn Cờ trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. (Ảnh: Minh An)

Đỉnh Bàn Cờ trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. (Ảnh: Minh An)

Nguồn tin VTC News có được, tỷ phú Mỹ Bill Gates đến Đà Nẵng, lưu trú tại khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng ở quận Sơn Trà.

Trước đó, theo BNN Breaking, ngày 5/3, cựu Chủ tịch tập đoàn Microsoft Bill Gates đã tới Đà Nẵng, đánh dấu sự trở lại Việt Nam của tỷ phú người Mỹ sau 18 năm.

Chuyến đi này diễn ra sau khi ông Bill Gates tham dự bữa tiệc xa hoa trước đám cưới có giá trị 120 triệu USD của con trai tỷ phú Mukesh Amban – người giàu nhất châu Á ở Ấn Độ.

Sau sự kiện ở Ấn Độ, tỷ phú Bill Gates lên đường tới Việt Nam. Theo lịch trình, ông cùng bạn gái sẽ dành khoảng 5 ngày ở Đà Nẵng và Hội An, lưu trú tại khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng ở quận Sơn Trà.

Theo đại điện một số doanh nghiệp lữ hành, chuyến thăm đang diễn ra của Bill Gates cho thấy Việt Nam như một điểm đến hàng đầu để giải trí với tất cả mọi người, từ phân khúc bình dân tới giới thượng lưu đẳng cấp.

Việc cựu Chủ tịch Microsoft về Đà Nẵng và Hội An làm nổi bật di sản phong phú, cảnh quan ngoạn mục và lòng hiếu khách bậc nhất của 2 điểm đến này.

Tỷ phú Bill Gates (trái), bà Paula Hurd, doanh nhân Anant Ambani, tỷ phú Mukesh Ambani tại sự kiện "tiền hôn lễ" của con trai tỷ phú Mukesh Ambani. (Ảnh: Daily Mail).

Tỷ phú Bill Gates (trái), bà Paula Hurd, doanh nhân Anant Ambani, tỷ phú Mukesh Ambani tại sự kiện “tiền hôn lễ” của con trai tỷ phú Mukesh Ambani. (Ảnh: Daily Mail). 

Lần gần nhất vị doanh nhân này thăm Việt Nam là năm 2006. Lúc bấy giờ, tỷ phú người Mỹ đặt mục tiêu làm việc với các đại diện của ngành công nghệ thông tin đang phát triển của Việt Nam và khám phá huyện huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Đáng chú ý, Bill Gates từng hứa hẹn rằng lần sau ông đến Việt Nam thì nhất định nó sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời.

CHÂU THƯ

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article