24.6 C
Chư Sê
Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Anh chàng cảnh sát cơ động bản sao mới của Sơn Tùng M-TP là ai?

Must read

Sau Võ Viễn Thiện, chàng trai Nguyễn Mãn Anh ở Pleiku, Gia Lai đang được nhiều người tìm kiếm vì sở hữu gương mặt có nét giống Sơn Tùng M-TP. Anh chàng sinh năm 1991 tại Gia Lai và đang là một cảnh sát cơ động địa phương.

Sống mũi cao, đôi mắt sáng và nụ cười hiền lành là những điểm giống nhau đầu tiên, dễ nhận ra giữa Mãn Anh và Sơn Tùng. Không ít lần chàng trai này được người lạ hỏi thăm và xin được chụp hình chung vì bị nhầm tưởng là anh em song sinh với Sơn Tùng.
Nguyễn Mãn Anh, sinh năm 1991, tại Playku, Gia Lai. Mãn Anh được gọi với biệt danh chàng cảnh sát giống Sơn Tùng MTP bởi hiện tại anh đang là thành viên của đội cảnh sát cơ động địa phương. Chàng trai có niềm đam mê ca hát, biết hát rap nhưng không may mắn trên con đường nghệ thuật.
Có quá nhiều dân mạng cho rằng Mãn Anh sở hữu khuôn mặt mang nhiều nét giống Sơn Tùng MTP và chàng cảnh sát cơ động phố núi cũng không phủ nhận điều này. Mãn Anh cho biết bản thân anh yêu quý chàng ca sĩ quê gốc Thái Bình, là một Sky (tên cộng đồng fan Sơn Tùng MTP) và cũng khá thích thú khi được nhiều bạn bè nhận xét là mình có sống mũi cao, nụ cười và khuôn mặt giống Sơn Tùng MTP ở một vài góc nhìn.
Anh chàng cảnh sát cơ động 'bản sao mới' của Sơn Tùng M-TP là ai?
Mãn Anh (trái) có nhiều nét giống Sơn Tùng về ngoại hình, từ kiểu tóc, đôi mắt, sống mũi đến điệu cười.
Chàng cảnh sát giống Sơn Tùng MTP cho biết bản thân anh là một fan của Tùng nhưng khẳng định không cố ý bắt chước cho giống ca sĩ này.
Mãn Anh tiết lộ không chỉ bản thân anh mà cả những thành viên trong gia đình, nhiều người trong khu anh đang sinh sống cũng rất yêu quý Sơn Tùng MTP và thích âm nhạc của chàng ca sĩ trẻ tuổi này. Dù vậy, Mãn Anh luôn giữ quan điểm cho rằng bản thân anh và Sơn Tùng MTP là hai cá thể hoàn toàn khác nhau, không có sự liên quan hay anh phải bắt chước, làm bản Sao Sơn Tùng để được nổi tiếng.
Anh chàng cảnh sát cơ động 'bản sao mới' của Sơn Tùng M-TP là ai?
Nhiều fan của Sơn Tùng cũng tỏ ra bất ngờ khi thấy Mãn Anh có nhiều biểu cảm giống thần tượng của mình.
Mãn Anh kể lại: “Từ ngày tên tuổi Sơn Tùng nổi lên, nơi mình ở, từ già đến trẻ đều thích nghe nhạc của em ấy, hình ảnh của Sơn Tùng cũng bắt đầu được truyền bá rộng rãi. Đây cũng là thời điểm mọi người có những nhận xét về điểm tương đồng trên gương mặt của mình với Tùng”.
Anh chàng cảnh sát cơ động 'bản sao mới' của Sơn Tùng M-TP là ai?
Anh chàng cảnh sát cơ động ‘bản sao mới’ của Sơn Tùng M-TP là ai?
Có ngoại hình đặc biệt nên Mãn Anh được rất nhiều bạn trẻ, dân mạng quan tâm, hỏi thăm trong vài ngày vừa qua. Có nhiều lời khen, những lời nhận xét thiện chí nhưng cũng có những dòng bình luận không hay khiến Mãn Anh rất khó chịu.
Mãn Anh chia sẻ anh không muốn bị “nâng lên quá cao” và luôn thích những người lịch sự, vì vậy Mãn Anh mong muốn mọi người nếu nhận xét về bản thân anh nên có thái độ tốt, cách nhìn nhận đúng đắn dùng lời lẽ đơn giản, lịch sự.
Hiện tại, ngoài công việc của mình, Mãn Anh còn có sở thích ca hát, đọc rap. Anh chàng rất yêu thích tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của cơ quan và từng đi biểu diễn một số nơi với vai trò một ca sĩ.
Thêm một số hình ảnh so sánh sự giống nhau của Mãn Anh và Sơn Tùng:
Anh chàng cảnh sát cơ động 'bản sao mới' của Sơn Tùng M-TP là ai?
Mãn Anh sinh năm 1991 còn Sơn Tùng sinh năm 1994.
Anh chàng cảnh sát cơ động 'bản sao mới' của Sơn Tùng M-TP là ai?
“Bản sao” quê ở Gia Lai còn “bản gốc” quê ở Thái Bình.
Anh chàng cảnh sát cơ động 'bản sao mới' của Sơn Tùng M-TP là ai?
Mãn Anh chia sẻ, anh không cố tình ăn theo phong cách của Sơn Tùng mà chỉ muốn là chính mình.
Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article