32.5 C
Chư Sê
Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024

Chơi bầu cua: Người mất mạng, kẻ vào tù

Must read

Trong lúc đặt tiền để chơi bầu cua đã xảy ra mâu thuẫn giữa các đối tượng, Nguyễn Đình Duẫn (SN 1962, trú tại huyện Krông Pa, Gia Lai) dùng dao đâm khiến 3 người thương vong.

Chơi bầu cua: Người mất mạng, kẻ vào tù
Chơi bầu cua: Người mất mạng, kẻ vào tù

Chiều 27/7, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai xét xử sơ thẩm vụ án giết người trong lúc chơi bầu cua. Hội đồng xét xử đã tuyên bị cáo Nguyễn Đình Duẫn 11 năm tù về tội giết người, đồng thời, bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 143 triệu đồng.

Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 29/12/2014, tại xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa (Gia Lai) Nguyễn Đình Duẫn chơi bầu cua bằng hình thức ăn tiền với nhóm thanh niên trong xã. Trong lúc đặt tiền cược, Duẫn và Trần Thái Hiếu xảy ra mâu thuẫn. Lời qua tiếng lại, Ksor Sôn – bạn của Hiếu (SN 1991, trú tại xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa) cũng đang chơi bầu cua xông vào đánh Duẫn ngã xuống đất.

Cay cú vì bị đánh, Duẫn chạy ra xe máy của mình lấy con dao gấp rồi đâm Ksor Sôn 3 nhát. Thấy vậy, Hiếu và bạn là Quốc Khánh vào can ngăn cũng bị Duẫn dùng dao đâm. Sau khi đâm 3 người,  Duẫn cầm dao bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ba nạn nhân bị đâm đã được người dân đưa đi cấp cứu. Ksor Sônbtử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện. Riêng Hiếu và Khánh sau khi được điều trị đã không yêu cầu xử lý hình sự đối với Duẫn về hành vi cố ý gây thương tích.

Sau khi gây án, đến ngày 30/12/2014, Duẫn ra đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article