Clip tình yêu lãng mạn của cặp đôi 9X Sài thành

0
269

Nhân kỷ niệm hai năm yêu nhau, cặp đôi Đỗ Khánh Vân (20 tuổi) và Nguyễn Hoàng Giang (19 tuổi) lên ý tưởng thực hiện clip tình yêu với các cảnh quay lãng mạn tại TP HCM.

Clip do nhóm làm phim Group Cats thực hiện và đăng tải trên YouTube tối 13/6. Với các cảnh quay lãng mạn và được lồng trên nền nhạc ca khúc Yêu – Min (St.319), cặp đôi trẻ có những khoảnh khắc lưu giữ tình yêu ý nghĩa. Sau vài giờ chia sẻ, clip hút gần 20.000 lượt xem, cùng nhiều bình luận và chia sẻ.

Đoàn Ngọc Minh – đạo diễn – cho biết, clip được quay trong 4 ngày tại nhiều địa điểm khác nhau ở TP HCM. Khánh Vân và Hoàng Giang là các diễn viên tự do, hay đóng vai phụ cho phim truyền hình và quảng cáo.

“Tình yêu của hai bạn rất dễ thương. Ngoài giờ học, cả hai có tham gia làm diễn viên với nhóm. Vì vậy, nhân dip kỷ niệm 2 năm họ yêu nhau, ê-kíp đã hộ trợ cặp đôi thực hiện clip này. Do thời tiết Sài Gòn đang mưa, nên cũng gây cản trở nhiều đến tiến độ quay”, Minh chia sẻ thêm.

Nhóm Group Cats từng gây chú ý cộng đồng mạng với các clip tự sản xuất như Anh không đòi quà, Vì sao gái đẹp vẫn ế, Văn hóa giao thông, Mẹ ơi con xin lỗi… thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here