30.2 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

Sinh viên Việt Nam nỗ lực giành học bổng tại Sydney

Must read

Quyết tâm theo học lĩnh vực kỹ sư cùng việc quản lý thời gian hợp lý đã giúp bạn Tán Hoàng Minh giành được giải thưởng học thuật và một suất học bổng của UTS:INSEARCH.

Tán Hoàng Minh vừa được trao tặng học bổng Chuyển tiếp từ UTS:INSEARCH vào UTS, đây là chương trình học bổng chi trả một nửa tiền học phí cho tất cả năm học cử nhân của Minh tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS). Hiện tại, Hoàng Minh theo học chương trình cử nhân Kỹ sư của mình tại UTS. Năm ngoái, bạn đã hoàn tất chương trình cử nhân tại UTS:INSEARCH với điểm trung bình (GPA) vô cùng ấn tượng 6,7 trên 7.

Sinh viên Việt Nam nỗ lực giành học bổng tại Sydney
Hoàng Minh – sinh viên của IDP Education Việt Nam quyết định theo học tại UTS:INSEARCH vì các sự hỗ trợ đa dạng được cung cấp từ trường.

“Sau khi tìm hiểu và trò chuyện với tư vấn viên du học của IDP, mình nhận ra rằng UTS:INSEARCH cung cấp cho mình rất nhiều hỗ trợ để bắt đầu việc học tập tại đại học. IDP cũng cho tôi biết rằng Australia là một môi trường rất tốt cho học tập. Những nghiên cứu và tìm hiểu của mình trên mạng đã xác nhận điều này”, Tán Hoàng Minh chia sẻ.

UTS được xếp hạng nhất tại Australia và xếp hạng 21 trên toàn cầu trong hệ thống xếp hạng Times Higher Education 100 trường đại học dẫn đầu dưới 50 tuổi – hệ thống xếp hạng các trường đại học trẻ tuổi dựa trên các chỉ số liên quan đến sự đổi mới công nghiệp và sự xuất sắc trong việc giảng dạy.

“UTS:INSEARCH chuẩn bị cho mình vào đại học với các nguyên tắc cơ bản. Nhờ có các giảng viên và gia sư của mình mà bây giờ mình có thể tự tin để viết báo cáo và bài luận”, Minh chia sẻ. Trong năm 2014, Tán Hoàng Minh cũng được trao giải thưởng Dean’s Merit Prize của trường cho chương trình cao đẳng kỹ sư sau khi có được điểm trung bình GPA cao nhất ở học kỳ đầu tiên của chương trình học tập. Sau khi hoàn tất việc học tập tại trường, Hoàng Minh cũng có kế hoạch tham gia chương trình thực tập để có thêm kinh nghiệm thực hành và sử dụng những kỹ năng mà mình đã được học.

Trường cung cấp cho sinh viên chương trình giáo dục chất lượng cao với sự hỗ trợ đầy đủ của các giảng viên kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp bảo đảm trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sẵn sàng cho công việc được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng khắp thế giới.

Sinh viên có thể học tập tại trường để nâng cao trình độ Anh ngữ nếu cần thiết và học tập chương trình dự bị đại học UTS. Bạn cũng có thể lựa chọn chương trình cao đẳng để chuyển tiếp vào các khóa học tại UTS trong lĩnh vực kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kỹ sư, công nghệ thông tin, khoa học và khoa học đời sống. Thông tin chi tiết về các khóa học, ngành học, yêu cầu đầu vào tại UTS: Insearch, liên hệ các văn phòng IDP Education trên toàn quốc.

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article