37.9 C
Chư Sê
Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Học bổng đào tạo quản lý 2015 của Tập đoàn ICT hàng đầu Nhật Bản

Must read

Học bổng của Quỹ học bổng Fujitsu – JAIMS Foundation bao gồm học phí để tham gia khóa đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu”.

Fujitsu- tập đoàn ICT hàng đầu Nhật Bản, vừa chính thức công bố chương trình học bổng cho Khóa đào tạo Quản lý dành cho các ứng viên đến từ 18 nước và khu vực.

Các ứng viên cần phải có bằng cử nhân, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ TOEIC trên 750 điểm. Học bổng của Quỹ học bổng Fujitsu – JAIMS Foundation bao gồm học phí để tham gia khóa đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu”. Khóa học sẽ bắt đầu từ tháng 8/2015. Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 10/4/2015.

Học bổng đào tạo quản lý 2015 của Tập đoàn ICT hàng đầu Nhật Bản
Học bổng đào tạo quản lý 2015 của Tập đoàn ICT hàng đầu Nhật Bản

Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu là chương trình đào tạo về quản lý cho các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, khoá học kéo dài trong 3,5 tháng. Nội dung khóa học được thiết kế dựa trên tầm nhìn của Tiến sĩ Ikujiro Nonaka, học giả hàng đầu về Kiến thức Quản lý. Chương trình sẽ dẫn dắt các nhà lãnh đạo có tầm nhìn đổi mới với các triết lý thực tế thông qua việc tiếp thu các kiến thức trên quy mô rộng lớn bao gồm lý thuyết quản lý, nghệ thuật tự do, và phương pháp luận.

Ngoài ra, các học viên sẽ được gặp gỡ và tiếp cận các mô hình thành công trong quản lý thông qua tham quan thực tế cũng như tham gia dự án. Các nhà quản lý của Fujitsu sẽ đóng vai trò cố vấn dự án cho các học viên.

Fujitsu thiết lập chương trình học bổng này từ năm 1985 nhân kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn. Mục tiêu của học bổng là nhằm trao cơ hội cho những nhân tài đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Hawaii đóng góp cho chính đất nước mình thông qua những kiến thức và kỹ năng quản lý học được. Tính đến nay, Quỹ học bổng đã trao học bổng cho 478 học viên.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Về Học bổng Fujitsu: http://www.fujitsu.com/scholarship.

Đăng ký tham gia: http://www.fujitsu.com/global/about/csr/activities/community/scholarship/process/.

Khóa học Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu: http://www.jaims.jp/en/program/index.html.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article