23.4 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

Tìm hiểu kỹ năng của tướng mới Tamm – The River King

Must read

Hôm qua, Riot Games đã tung ra một clip giới thiệu vị tướng mới có biệt danh The River King. Ngay lập tức clip này đã dấy lên sự tranh luận sôi nổi của cộng đồng…

Hãy cùng chúng tôi theo dõi và dự đoán kỹ năng, sức mạnh của vị tướng này nhé!

Vị tướng này theo những gì đã miêu tả trong đoạn clip ngắn giới thiệu tướng của Riot Games, đây có thể là vị tướng có khả năng transform từ dạng người sang một con quái vật khủng khiếp dưới sông. Ngoài ra khi còn ở dạng người hắn là một thánh cờ bạc nên hắn cũng sẽ có khả năng kiếm tiền nhanh chóng. Đã có rất nhiều bàn tán, dự đoán xoay quanh kĩ năng của vị tướng này. Thậm chí còn có game thủ tự xưng “có ông chú đến từ Riot” tiết lộ bộ kĩ năng của tướng mới Tamm. Những ý kiến tổng hợp lại như sau:

Commonwealth (Nội Tại)

Khi Tamm tiêu diệt bất cứ quân lính, quái rừng, tướng địch, hắn được nhận thêm một lượng vàng nhất định.

Tìm hiểu kỹ năng của tướng mới Tamm – The River King
Nội tại có vẻ giống nội tại của Twisted Fate

Muddled Thrash (Q)

Tamm bắn ra một nguồn sóng năng lượng theo dạng hình nón về phía trước gây X sát thương cho những kẻ địch trong phạm vi đó. Những kẻ địch trúng phải sẽ bị làm chậm đồng thời Tamm cũng được tăng tốc độ. Lượng tốc độ di chuyển tăng thêm sẽ tương ứng với số kẻ địch bị trúng chiêu.

Fortune Drop (W)

Tamm ném một bãi độc tồn tại 4 giây lên mặt đất gây X sát thương theo thời gian cho những tướng địch đứng trên vùng đó. Những kẻ địch đứng trên bãi độc này 2 giây sẽ bị trói chân trong 1 giây.

Murky Waters (E)

Nội Tại: Tamm được tăng tốc độ di chuyển khi đang ở dưới nước

Kích Hoạt: Tamm trở nên tàng hình trong một vài giây. Sau đó hắn ta bất ngờ nhảy xổ vào đối phương, gây X dame + (X phần trăm máu tối đa của đối phương) (các hiệu ứng trên đòn đánh có tác dụng với Murky Waters). Tuy nhiên trước đó hắn cần phải hiện hình bằng cách kích hoạt một lần nữa mới có thể tấn công địch thủ.

Gambler’s Ruin (R)

Tamm hóa thân thành một con quái vật ghê rợn, tăng thêm X máu, X tốc độ di chuyển, X giáp, X kháng phép trong vài giây. Trong dạng này những sát thương của Tamm gây thêm sát thương phép. Ngoài ra hắn còn có một kích hoạt R nữa lên đối phương gây X sát thương (+ lượng vàng đang có của đối phương).

Tìm hiểu kỹ năng của tướng mới Tamm – The River King
Có giống với khả năng transform từ dạng người sang dạng rồng của Shyvana hay không?

Với bộ kỹ năng này, các bạn nghĩ vị trí nào thích hợp dành cho Tamm – The River King? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment ở phần phía dưới nhé!

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article