18.5 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

5 bản nhạc bất hủ và được yêu thích nhất trong LMHT

Must read

Bạn yêu thích bản nhạc nào nhất của LMHT?

LMHT là một tựa game nổi tiếng bậc nhất trên thế giới và tất nhiên phần âm thanh cũng được làm ra sao cho tương xứng với tầm vóc của tựa game. Nhiều năm qua, những nhà phát triển LMHT luôn tìm kiếm hay hợp tác với những nhạc sĩ lừng danh trên thế giới để tạo ra những bản nhạc hoành tráng. Dưới đây là một số bản nhạc được rất nhiều game thủ LMHT ưa thích, thậm chí “hấp diêm” nút replay rất nhiều lần để thưởng thức.

Summoner’s Call và Summoner’s Rift

Đây là hai bản nhạc có thể coi là bất hủ của LMHT. Summoner’s Call chính là bản nhạc chủ đạo của vòng chung kết LMHT thế giới mùa 2 – vòng chung kết với ngôi vô địch thuộc về Taipei Assassin. Ngay sau khi ra mắt, Summoner’s Call đã được rất nhiều các game thủ LMHT thế giới tải về và được coi như “thánh ca” của game thủ LMHT. Bài hát này có tiết tấu lúc dồn dập, lúc chậm rãi, lúc hào sảng cực kì thích hợp với những giải đấu lớn của LMHT.

5 bản nhạc bất hủ và được yêu thích nhất trong LMHT

Bản nhạc Summoner’s Call được trình diễn tại lễ khai mạc VCK LMHT thế giới mùa 2:

League of Legends Season 2 World Finals Opening Live

Trong khi đó Summoner’s Rift lại là bản nhạc sinh sau đẻ muộn hơn Summoner’s Call khá nhiều. Bản nhạc này được ra mắt khoảng tháng 10 năm ngoái, đánh dấu cho việc Riot Games làm lại map 5vs5 truyền thống Summoner’s Rift.

Cả 2 bản nhạc trên đều có những giai điệu dồn dập như lời thúc giục, động viên các game thủ khi bước vào những trận đánh lớn. Nếu các bạn còn nhớ, tại vòng chung kết GPL mùa xuân vừa qua, ban tổ chức đã mở đầu giải đấu bằng một màn hợp tấu 2 bản nhạc trên và được mix lại theo phong cách rất Việt Nam với đàn tì bà và đàn nhị.

Lễ khai mạc Giải Vô địch LMHT Đông Nam Á Mùa Xuân 2015

Warrior – Imagine Dragons

5 bản nhạc bất hủ và được yêu thích nhất trong LMHT

Khác với 2 bài hát trên, Warrior là bài hát không phải do những nghệ sỹ của Riot sản xuất. Đó là sự hợp tác giữa Riot và nhóm nhạc Imagine Dragon – một boy band rất nổi tiếng với những ca khúc như Demons, Radioactive. Họ đã hợp tác và tạo ra một clip Warrior hoàn toàn khác với clip gốc. Trong clip này nói về con đường của một game thủ chuyên nghiệp và con đường đến với trận chung kết LMHT thế giới.

Warriors (ft. Imagine Dragons) | Worlds 2014 - League of Legends

DJ Sona – Kinetic

DJ Sona là trang phục Tối Thượng mới nhất trong LMHT. Ra mắt ở khoảng tháng 3, DJ Sona là trang phục cực kì độc đáo bởi những hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Có tới 3 hiệu ứng của DJ Sona và tương ứng với mỗi hiệu ứng này là những bản nhạc khác nhau.

5 bản nhạc bất hủ và được yêu thích nhất trong LMHT

Trong số 3 bản nhạc của DJ Sona, bản nhạc mang tên Kinetic có lẽ được nhiều game thủ yêu thích nhất. Kinetic có giai điệu mạnh mẽ, tạo cảm giác cực kì phấn khích cho các game thủ khi nghe bản nhạc này. Chẳng những thế mà Kinetic được rất nhiều các mix-er phối lại.

DJ Sona’s Ultimate Skin Music - Kinetic (The Crystal Method x Dada Dada Life)

Get Jinxed

Khi Jinx – Xạ thủ hàng đầu của LMHT ra mắt, rất nhiều game thủ cảm thấy ấn tượng với clip giới thiệu một vị tướng nổi loạn. Đi kèm với đó là phần âm nhạc với bài hát mang tên Get Jinxed.

Get Jinxed | Jinx Music Video - League of Legends

Đúng với chất của xạ thủ “lép” này, Get Jinxed có giai điệu trẻ trung và bùng nổ. Lời lẽ của ca khúc cũng giống hệt với tính cách của Jinx. Bạn sẽ không hề cảm thấy xa lạ với lời bài hát bởi đó thậm chí còn là những câu nói của Jinx trong LMHT. Nhóm nhạc thể hiện Get Jinxed là Djerv và cô ca sĩ chính này có lẽ đã hóa thân vào Jinx, từ diễn xuất cho đến giọng điệu quá chân thực.

Trên đây là những bài hát được nhiều game thủ ưa thích trong LMHT. Bạn có những ca khúc hay giai điệu nào của LMHT, hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé!

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article