18.6 C
Chư Sê
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023

Bói “tử vi ngày 20/5/2015”, xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4

Must read

Bói “Tử vi ngày 20/5/2015”, xem tử vi 20/5 cho 12 cung hoàng đạo thứ 4. Tử vi 20/5/2015: Bói ngày 20/5/2015. Xem bói tử vi của 12 cung hoàng đạo hôm nay. Xem bói ngày 20/5/2015. Gieo quẻ xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2015. Tử vi của Song Ngư 20/5, Bảo Bình 20/5/2015, tử vi hôm nay của Thiên Bình, Xử Nữ, Sư Tử, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã, Ma Kết, Hổ Cáp như thế nào?

Tử vi  thứ 4 ngày 20/5/2015 của “Song Ngư” (19/2 – 20/3)

Song Ngư thân mến, bạn cần vận dụng những thế mạnh của bản thân để giải quyết công việc một cách hợp lý, đôi khi cần phải biết “nhu” nữa, đừng “cương” quá mức, sẽ chẳng đạt được một kết quả nào đâu. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải biết sử dụng khả năng giao tiếp như là một thế mạnh mũi nhọn, sẽ có một vài khó khăn cần tới khả năng đàm phán để thoát ra đấy.

Tình yêu: Tâm trí Song Ngư đang bận rộn với vô số việc. Người yêu có thể giận dỗi vì sự hờ hững của bạn đấy.

Sự nghiệp: Bạn đừng ngại nếu người khác đối xử tệ với bạn. Đó sẽ là động lực để bạn quyết tâm và phấn đấu mạnh mẽ hơn.

 

Bói “tử vi thứ 4 ngày 20/5/2015 của Bảo Bình” (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ trải qua một ngày khá là thoải mái và nhiều cơ hội thăng tiến, nên nắm bắt thật nhanh trước khi người khác nhanh chân hơn nhé. Ngoài ra, cũng cần phải thật cố gắng và nỗ lực hết sức mình để hoàn thành một cách tốt nhất công việc được giao, kết quả gặt hái được không chỉ có thành công thôi đâu mà còn có sự công nhận của tất cả mọi người về khả năng của bạn nữa.

Tình yêu: Hôm nay là ngày đẹp trời đối với chuyện tình cảm của Bảo Bình. Nếu bạn thích ai, người đó sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể cần hoãn lại một số tham vọng trong sự nghiệp. Tình huống trước mắt đòi hỏi bạn quan tâm nhiều hơn tới hiện tại.

 

Bói “tử vi thứ 4 ngày 20/5/2015 của Ma Kết” (22/12-20/1)

Bạn bè, đồng nghiệp và gia đình là nguồn lực hỗ trợ to lớn đối với Ma Kết. Hôm nay, thành công của bạn không thể thiếu họ. Hãy chân thành bày tỏ lòng biết ơn nhé.

Tình yêu: Nếu người yêu thấy bạn xa lạ hôm nay, trực giác của anh ấy/cô ấy rất đúng. Bạn nên nói rõ về tâm trạng của mình.

Sự nghiệp: Bạn quá chuyên tâm vào công việc, tới mức gần như tách biệt khỏi cuộc sống. Hãy cắt giảm việc và hòa mình vào đời sống xã hội.

 

Bói “tử vi thứ 4 ngày 20/5/2015 của Nhân Mã” (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã à bạn nên biết đâu là ưu tiên chính trong ngày thứ tư này, đừng để sức mạnh của bản thân bị phân tán một cách lãng phí, sẽ chẳng có thể nào đủ sức lực kham nổi hàng đống việc cùng một lúc đâu, sức người có hạn, điều quan trọng là phải biết cách sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy luôn ghi nhớ phương châm này cho hôm nay.

Tình yêu: Bạn chẳng có tâm trạng để dỗ dành hay sửa lỗi giúp người yêu. Hãy thông báo trước về tình hình khó ở của mình.

Sự nghiệp: Phần lớn thời gian trong ngày của Nhân Mã là giam mình quanh bàn làm việc. Bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu tán gẫu với đồng nghiệp vào giờ nghỉ giải lao.

 

Bói “tử vi thứ 4 ngày 20/5/2015 của Bọ Cạp” (23/10 – 21/11)

Mọi người sẽ dễ dàng chấp nhận và thán phục việc làm của Bò Cạp hôm nay. Bạn nên tranh thủ cơ hội để làm những gì bạn thích. Bạn có thể gặp một người rất ngưỡng mộ mình.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn và cởi mở trong giao lưu. Một người thú vị sẽ nhận ra điểm hấp dẫn ở bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp khát khao đổi thay cho ngày làm việc. Bạn có thể xin phép làm việc ở nhà, đổi hướng ngồi hoặc thay đổi lịch trình.

 

 

Bói “tử vi thứ 4 ngày 20/5/2015 của Thiên Bình” (23/9 – 22/10)

Hãy nên nhìn nhận vấn đề ở những khía cạnh khác nhau bạn nhé, có như vậy thì mới mang tính khách quan và dễ dàng trong việc chọn lựa được. Ngày thứ tư này, nhiều cơ hội về tài chính đến vào buổi sáng mang đến nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, Thiên Bình ít có cơ hội hưởng thụ, vì áp lực công việc quá lớn làm bạn không thể bỏ ngang được.

Tình yêu: Tình yêu là vấn đề quan trọng trong cuộc sống hiện tại của Thiên Bình. Bạn nên chủ động và mạnh dạn tiến lên trên hành trình này.

Sự nghiệp: Bạn có thể bị giằng xé giữa hành động hào phóng hay ích kỉ. Hãy lựa chọn cách cư xử bạn cảm thấy phù hợp nhất, chứ đừng dựa trên cái nhìn của người ngoài.

 

Bói “tử vi thứ 4 ngày 20/5/2015 của Xử Nữ” (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Xử Nữ nghiêng về thế giới nội tâm. Mọi người xung quanh có thể phát cáu vì bạn luôn mơ màng và chậm hơn tất cả.

Tình yêu: Bạn nên suy nghĩ nghiêm túc hơn về tương lai. Hãy chia sẻ với người yêu những dự tính mà bạn có.

Sự nghiệp: Ai cũng có quan điểm riêng của mình. Hôm nay, Xử Nữ không nên quan tâm nhiều tới suy nghĩ khác biệt của người khác. Bạn sẽ chỉ tốn công thuyết phục họ thôi.

 

Bói “tử vi  thứ 4 ngày 20/5/2015 của “Sư Tử” (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ không có được một ngày yên tĩnh theo đúng nghĩa đâu đó và còn không dừng lại ở đó bạn bè sẽ luôn làm phiền bằng những cuộc điện thoại rủ đi chơi hay tâm sự. Sẽ khó lòng mà từ chối nên tốt nhất là tạm thời tắt điện thoại và tập trung cao độ vào bài vở cũng như nhiệm vụ được giao. Sư Tử cũng đừng nên quên lên kế hoạch cho một thời gian biểu vào đầu ngày nữa.”

Tình yêu: Bạn và người yêu nên có một cuộc đối thoại nghiêm chỉnh, chân thành và cởi mở. Tình hình bên ngoài có vẻ ổn, nhưng bên trong có thể có sóng ngầm mà bạn không biết.

Sự nghiệp: Một số đồng nghiệp tỏ ra thiếu hòa đồng. Sư Tử nên nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân.

 

Bói “tử vi thứ 4 ngày 20/5/2015 của Cự Giải” (22/6 – 22/7)

Có nhiều điều khiến Cự Giải không hài lòng trong hôm nay, thay vì tỏ thái độ giận dữ, bạn nên có một cái nhìn khách quan hơn nhé. Hãy tạo động lực cho bản thân bằng cách dẹp bỏ những phiền muộn sang một bên, và cùng nhau hướng tới tương lai. Có thể lúc đầu hơi ngượng ngùng, nhưng rồi theo thời gian thì mọi thứ dần đi vào ổn định mà thôi.

Tình yêu: Bạn đang lo lắng vô cớ về chuyện tình yêu đấy. Mối quan hệ giữa bạn và người yêu đều ổn thỏa.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải rất ghét những chi tiết tỉ mỉ. Bạn thích thú với các công việc mang tính chung chung hơn.

 

Bói “tử vi thứ 4 ngày 20/5/2015 của Song Tử” (21/5 – 21/6)

Hôm nay, khi Song Tử gặp chuyện lớn, bạn cần cho mình đủ thời gian cân nhắc. Hãy nhìn kĩ hơn, và bạn sẽ phát hiện ra một điểm quan trọng mà bạn suýt bỏ lỡ.

Tình yêu: Song Tử nên thử rủ người yêu cùng tham gia chương trình rèn luyện sức khỏe. Đó là một mũi tên trúng hai đích đấy.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Bạn nên dừng lại và nhìn quanh. Có lẽ mỗi bạn là người đang chăm chỉ làm việc ở văn phòng.

 

Bói “tử vi thứ 4 ngày 20/5/2015 của Kim Ngưu” (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có những lời mời tham dự những sự kiện lớn hay buổi họp mặt đó, bạn nên vui vẻ tham gia nha, đó sẽ là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ cũng như là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh cá nhân. Một điểm mà bạn cần phải chú ý nữa đó là phải luôn tự tin và chững chạc hơn trong phong cách giao tiếp. Ngoài ra sự hài hước và thông minh sẽ làm bạn nổi bật hẳn giữa đám đông đó.

Tình yêu: Hôm nay, cảm xúc sẽ chế ngự Kim Ngưu. Đừng bất ngờ nếu bạn buồn vui thất thường.
Sự nghiệp: Không khí làm việc trở nên căng thẳng, và bạn sẽ khó trốn sau chồng giấy tờ của mình. Nếu bạn không thể, hãy mạnh dạn bỏ chiếc mặt nạ dửng dưng xuống và thể hiện quan điểm.

“xem boi ngay 20/5/2015″ của Bạch Dương” (21/3 – 19/4)

Trong ngày thứ tư này, Bạch Dương luôn bị bạn bè khiêu khích, đừng nên quan tâm tới những điều nhỏ nhặt ấy mà hãy tập trung vào nhiệm vụ chính trong ngày nhé. Ngoài ra, một chút giải trí vào buổi tối có thể làm tiêu tan mọi căng thẳng trong học tập và công việc. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng gặt hái được một số kết quả tích cực vào cuối ngày.

Tình yêu: Hôm nay, bạn rất dễ xúc động và hành động theo cảm tính. Người yêu có thể khó chấp nhận được tình trạng này, nên hãy nhanh chóng ổn định lại nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ khó về nhà sớm. Công việc đang chất đống và bạn không có lý do nào để trốn thoát.

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article