34.9 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

Cùng xem chỉ số và giá Công Phượng ss14 fifa online 3

Must read

Công Phượng SS14 giá hợp lý là bao nhiêu để các HLV có thể sở hữu được?

Chuse24h lại có một tình huống giả định khác trong FIFA Online 3. Đó là việc bạn sẵn sàng chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu Công Phượng SS14?

Chỉ số ra sao?

Công Phượng là một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá HAGL cùng với những cầu thủ khác như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… Công Phượng đã cùng với đội tuyển U19 Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ trong suốt thời gian vừa rồi. Lối chơi hoa mỹ, đẹp mắt cùng những hành động chuyên nghiệp, mẫu mực khiến Công Phượng cùng các đồng đội chiếm được rất nhiều cảm tình nơi người hâm mộ.

Công Phượng dần trưởng thành và đang là một trong những cầu thủ thi đấu tốt nhất trong những trận đấu của U23 Việt Nam tại Sea Games 28. Trong trận đấu gần nhất với Malaysia, tiền đạo xứ Nghệ đã tỏa sáng rực rỡ và in dấu giày lên 4/5 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam. Chính màn trình diễn đầy ấn tượng này khiến nhiều HLV trong FIFA Online 3 bày tỏ sự mong muốn có thẻ Công Phượng trong FIFA Online 3!

Cùng xem chỉ số Công Phượng ss14 fifa online 3
Cùng xem chỉ số Công Phượng ss14 fifa online 3

Nếu như thẻ cầu thủ này góp mặt tại FIFA Online 3, chỉ số của anh sẽ ra sao? Ai cũng biết điểm mạnh của Công Phượng là khả năng đi bóng lắt léo, nhanh nhẹn khiến người hâm mộ đặt biệt danh “Messi của Việt Nam”. Các chỉ số rê bóng và tốc độ của Công Phượng ít ra cũng phải đạt được 8x!

Khả năng dứt điểm của Công Phượng cũng không phải dạng vừa. Dù vẫn phải cải thiện khoản đối mặt với thủ môn trong thời gian tới nhưng ít ra trong FIFA Online 3, Công Phượng SS14 cũng phải có chỉ số dứt điểm trên 75 là còn ít. Tiền đạo thuộc CLB HAGL sẽ rất đa năng khi anh có thể chơi được ở vị trí tiền vệ tấn công (CAM), tiền đạo (ST) hay một “số 9 ảo” (CF).

Về chỉ số ẩn, có lẽ 2 chỉ số ẩn mà Công Phượng cần phải có chính là  Rê bóng kĩ thuật và  Rê bóng tốc độ. Ngoài ra còn có chỉ số  Dứt điểm kĩ thuật nữa. Còn chỉ số ẩn Ăn vạ, liệu Công Phượng SS14 có nên sở hữu hay không nhỉ?

Cùng xem chỉ số Công Phượng ss14 fifa online 3
Cùng xem chỉ số Công Phượng ss14 fifa online 3

Giá bao nhiêu là hợp lý?

Chắc chắn nếu có thẻ Công Phượng trong FIFA Online 3, giá trị của thẻ cầu thủ này phải trên 10 triệu EP! Thứ nhất, Công Phượng là một thẻ cầu thủ chất lượng và còn rất trẻ, chắc chắn trong những bản Roster Update sắp tới tiền đạo người Việt này sẽ còn tăng chỉ số mạnh mẽ hơn nữa. Chưa biết chừng Công Phượng ở các SS16 SS17 sẽ có chỉ số tương đương với những M.Reus hay E.Hazard!

Thứ 2, vì là thẻ cầu thủ người Việt Nam trong FIFA Online 3 nên chắc chắn những người hâm mộ bóng đá Việt Nam, những người thường xuyên theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu sẽ rất ham muốn sở hữu thẻ Công Phượng này. Hãy nhìn sang người Thái, họ có thẻ cầu thủ Teerasil Dangda trong FIFA Online 3. Đây là tiền đạo đầu tàu của bóng đá Thái Lan trong vài năm trở lại đây và là một món hàng cứ hở ra là mất trên TTCN FO3 Thái Lan. Do chỉ số quá kém nên Dangda chỉ có giá khoảng 460.000 EP trên TTCN FO3 Thái Lan.

Cùng xem chỉ số Công Phượng ss14 fifa online 3
Cùng xem chỉ số Công Phượng ss14 fifa online 3

Công Phượng của chúng ta lại hoàn toàn khác. Sở hữu các chỉ số đẹp mê ly, cộng thêm lòng tự hào dân tộc của người Việt, chắc chắn Công Phượng trong FIFA Online 3 sẽ có giá rất cao. Nếu rơi vào khoảng 10 triệu EP cho thẻ +1, liệu các HLV có sở hữu anh hay không?

Cảm ơn các HLV đã theo dõi chuyên mục ATSM số 2 của chúng tôi, xin hẹn gặp lại ở những số tiếp theo!

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article