31.4 C
Chư Sê
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

Những cặp đôi hoàn hảo trong FIFA Online 3

Must read

Cặp đôi nào sẽ có thể cùng nhau tỏa sáng và dẫn dắt các HLV đến với những đỉnh cao trong FIFA Online 3?

Trong mỗi đội hình FIFA Online 3, chắc hẳn các HLV đều cảm thấy tin tưởng nhất vào một hoặc bộ đôi cầu thủ nào đó. Đó có thể là những tiền vệ trung tâm, cặp đôi trung vệ hay bộ đôi tiền đạo. Chuse24h xin gửi đến các HLV những cặp đôi có khả năng bù trừ và phát huy cho nhau tốt nhất FIFA Online 3.

Vidic – Ferdinand

Vidic – Ferdinand là bộ đôi trung vệ ăn ý nhất và được nhiều CĐV của Manchester United tin tưởng nhất. Họ đã gắn bó với nhau suốt từ mùa giải 2006. Họ không những bù đắp được những yếu điểm mà đối tác còn thiếu cũng như phát huy tối đa những điểm mạnh của nhau. Họ là những trung vệ xuất sắc nhất của Manchester United và của cả bóng đá thế giới nói chung.

Những cặp đôi hoàn hảo trong FIFA Online 3
Những cặp đôi hoàn hảo trong FIFA Online 3

Trong FIFA Online 3, Vidic và Ferdinand đều là những trung vệ “hàng tuyển” cho mỗi đội hình. Trừ SS10U và World XI (quá đắt tiền), bộ đôi trung vệ này ở những mùa giải khác đều có thể bù trừ cho nhau rất tốt. Hãy lấy Vidic SS11 và Ferdinand SS06 – những thẻ cầu thủ tốt nhất của họ trong FIFA Online 3 làm ví dụ để phân tích.

Vidic SS11 là trung vệ khá chậm chạp với thể hình “đồ sộ”. Điều này khiến anh xoay sở khá kém khi phải đối mặt với những tiền đạo lắt léo của đối phương. Bù lại Vidic lại có sức mạnh và độ quyết đoán rất cao. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẵn sàng lao lên để “ủi” đối phương nhằm lấy lại bóng. Trong khi đó Ferdinand SS06 lại quá nổi tiếng trong FIFA Online 3 với sự bình tĩnh và chọn vị trí thông minh đến đáng sợ. Tốc độ, khả năng bọc lót cực tốt của Ferdinand là sự bù trừ hoàn hảo cho những điểm yếu của Vidic SS11. Còn Vidic SS11 lại có khả năng chơi bóng bổng và sức mạnh vượt trội bù lại những điểm yếu của Ferdinand SS06.

Ronaldo – G.Bale

Nếu như Ferdinand – Vidic là cặp trung vệ đáng sợ đến từ hàng thủ thì Ronaldo – Bale lại là 2 mũi tấn công có sức sát thương rất cao đến từ 2 bên cánh. Đây là 2 tiền vệ/ tiền đạo cánh của dải ngân hà Real Madrid và họ đã chứng tỏ sức mạnh của mình cùng sự ăn ý rất cao khi đưa Real Madrid thăng hoa ở nửa đầu của mùa giải năm nay.

Những cặp đôi hoàn hảo trong FIFA Online 3
Những cặp đôi hoàn hảo trong FIFA Online 3

Trong FIFA Online 3, rất nhiều người sở hữu cả 2 cái tên này trong đội hình và sắp xếp cả 2 thi đấu ở hai bên cánh . Đây không phải mẫu tiền vệ thuần cánh mà là những tiền vệ có thể gây đột biến bằng những pha đi bóng của mình. Với cặp đôi này, chúng ta sẽ lấy cả 2 phiên bản World Cup để đi sâu vào phân tích.

Ronaldo SSWC sẽ là tiền vệ cánh trái. Với khả năng đi bóng, rê bóng lắt léo cùng kĩ thuật cá nhân 5 sao, đây sẽ là mũi tấn công chính của các đội hình trong FIFA Online 3. Sức sát thương của Ronaldo SSWC là không phải bàn cãi và anh sẽ là mũi nhọn bên phía cánh trái. Với G.Bale SSWC, anh có thể lực, có tốc độ nhưng lại không có những pha đi bóng dẻo như Ronaldo. Lối đá “công nhân” của Bale có thể phục vụ cho những pha tạt cánh cần sự chuẩn xác cao hay những pha đua tốc độ. Bộ đôi 1 người tấn công, một người bao quát cả hành lang cánh là sự kết hợp hoàn hảo cho mỗi đội hình FO3 sở hữu Ronaldo và Bale.

Xavi – Iniesta

Xavi và Iniesta là “bộ óc” của đội bóng xứ Catalan, là sự sáng tạo và là những người cầm nhịp tốt nhất của bóng đá thế giới trong vài năm qua. Thành công của Barcelona, những thành tích của họ đạt được gắn liền với những năm tháng đỉnh cao của bộ đôi tiền vệ này.

Những cặp đôi hoàn hảo trong FIFA Online 3
Những cặp đôi hoàn hảo trong FIFA Online 3

Trong FIFA Online 3, Xavi và Iniesta có thể đá cặp rất tốt ở sơ đồ 3 tiền vệ. Họ đều có thể hoạt động được độc lập nhưng lại có thể phối hợp với nhau rất tốt nhờ sự tương đồng qua chỉ số. Chỉ cần một tiền vệ phòng ngự cơ bắp đảm đương nhiệm vụ lấy bóng, tranh chấp cho bộ đôi này, Xavi và Iniesta có thể tha hồ tung ra những đường chuyền sắc lẹm đánh bại hàng phòng ngự đối phương. Cặp đôi này không thể bù trừ những yếu điểm của nhau nhưng họ lại có thể phát huy được tối đa sức mạnh nhờ vào các chỉ số cũng như sự dẫn dắt lối chơi hoàn hảo.

Trên đây là 3 trong số rất nhiều cặp đôi hoàn hảo của FIFA Online 3. Các bạn ưng ý bộ đôi nào nhất, hãy để lại lời bình luận của mình nhé!

Rate this post
- Advertisement -

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Latest article