Tử vi ngày 23/5/2015 của 12 cung hoàng đạo

0
348
Tử Vi của 12 cung sao hoàng đạo
Tử Vi của 12 cung sao hoàng đạo

Tử vi ngày 23/5/2015 của 12 cung hoàng đạo – Lời khuyên cho Sư Tử trong ngày thứ bảy này đó là bạn cần quyết đoán hơn nữa khi quyết định việc gì đó (nếu bạn không muốn ai đó khó chịu nhé)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ bảy này, Bạch Dương nhớ là đừng để bị đánh lừa bởi những hào nhoáng bên ngoài, bởi những điều tưởng chừng là mật ngọt nhưng hoá ra lại cảm bẫy. Những cơ hội tốt thường sẽ đến ở những nguồn đáng tin cậy, chúng luôn hiện diện chung quanh và nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra nó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người ấy sẽ gửi những thông điệp tình yêu theo cách mà bạn không thể nào ngờ tới được và chính những bất ngờ thú vị này sẽ mang lại sức sống mới cho tình yêu của bạn đấy. Vậy tại sao không nhân dịp này lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn theo cách riêng của mình, đó sẽ là chất xúc tác cực mạnh khiến người ấy không thể nào từ chối tình cảm chân thành được đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm nhận rằng bạn vừa có những bước tiến quan trọng trong một mối quan hệ nào đó. Đó là lý do khiến bạn cảm thấy tự hào về bản thân mình, dù điều bạn làm có thể rất nhỏ bé, bình thường trong mắt ai đó. Chỉ bản thân mình hạnh phúc là đủ, phải không nào?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một thời điểm vô cùng phức tạp với Cự Giải. Mỗi giây mỗi phút bạn đều cảm thấy bản thân bị kéo đi theo nhiều hướng khác nhau đến nỗi điều ước duy nhất của bạn chính là có phép phân thân của Tôn Ngộ Không. Cuộc sống sẽ ngày càng khó khăn hơn và không còn cách nào khác, Cự Giải phải tập làm quen với mọi thử thách thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự thiếu quyết đoán của ai đó khiến Sư Tử rất sốt ruột, bạn có thể thúc giục họ nếu cần thiết. Đây cũng là ngày để bạn suy nghĩ về công việc cũng như các kế hoạch tương lai, bạn sẽ thấy mình không phí thời gian chút nào.

Tử vi ngày 23/5/2015 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 23/5/2015 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chưa bao giờ nghĩ rằng mình giỏi trong việc kiếm tiền cả, thế nhưng hôm nay bạn sẽ thật sự “sốc” lắm đó, tự nhiên mà tiền lại chạy vào túi của bạn mới hay chứ. Ừ, dòng tiền là tự do mà, đến bất ngờ mà đi lúc nào cũng không hay. Nhưng thôi, hãy cứ vui với những gì bạn được thưởng đi nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thành công hay thất bại đều hoàn toàn tùy thuộc vào sự nỗ lực của bạn trong hôm nay. Mọi thứ sẽ rất thuận lợi, bạn nên tận dụng cơ hội này để tạo ra những bước tiến xa và dài nha, sẽ rất có lợi cho sự thăng tiến nghề nghiệp đó. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng nên làm cho cuộc sống trở nên cân bằng hơn, đừng quá chú tâm vào công việc quá mà bỏ rơi những thứ khác.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cảm thấy có một chút trống trải, cô đơn, lý do có thể là bạn đang nhìn sự việc khác với mọi người xung quanh. Gạt bỏ những cảm xúc này, hãy nỗ lực bước tiếp chặng đường mà bạn đã chọn lựa, bởi thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã, trong ngày hôm nay, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì bạn cũng không được ở gần ai đó quá lâu bởi điều này hoàn toàn đi ngược lại với phương châm sống tự do và “bay lượn” của bạn. Nếu lỡ mắc phải, vào thời điểm đó bạn có thể thấy rất vui nhưng ngay khi ngày hôm sau vừa bắt đầu, tất cả sẽ là địa ngục.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống là một hành trình khám phá và học hỏi, vậy sao Ma Kết không trao đổi kiến thức của mình với mọi người và tích lũy thêm hiểu biết cho mình. Hôm nay cũng là cơ hội để bạn suy nghĩ và tìm cách giải quyết những vấn đề khó khăn đang khiến bạn đau đầu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng của bạn trong ngày thứ bảy này rất khó chịu và dễ nổi nóng với bất kỳ ai. Lý do có thể là bạn nhận được một thông báo rất đột ngột cho một kế hoạch nào đó hay một thay đổi bất thình lình mà bạn chẳng có thời gian để kịp chuẩn bị, điều này phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, đừng làm căng vấn đề lên nghen, bình tĩnh trước đã rồi bạn sẽ có cách giải quyết thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư biết không, bạn rất có tư chất… giáo viên, và bạn có thể chứng tỏ điều này bằng cách truyền đạt những kiến thức, hiểu biết của mình cho mọi người. Ngày này cũng là cơ hội để bạn thể hiện sự sáng tạo thông qua việc xử lý các vấn đề hóc búa nhất, đừng bỏ lỡ nhé.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here