37.9 C
Chư Sê
Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

VTV ngừng phát sóng Điệp vụ tuyệt mật

Must read

Cát Tiên Sa – đơn vị sản xuất chương trình – vừa nhận thông tin tạm dừng phát sóng và đang chờ hướng giải quyết tiếp theo từ VTV.

Chiều 4/5, quyết định tạm ngừng phát sóng chương trình truyền hình thực tế Điệp vụ tuyệt mật được VTV đưa ra sau khi xảy ra sự cố nhầm lẫn về thông tin địa lý ở tập đầu tiên (phát sóng vào 20h tối 2/5).

Theo đó, trong trailer giới thiệu nội dung và luật chơi của game show có đoạn thể hiện hình ảnh đồ họa về đường bay từ Bangkok đến Hà Nội. Nhiều khán giả phát hiện phần đồ họa sai sót. Đơn vị sản xuất cho biết, hình ảnh đồ họa này do hãng hàng không AirAsia cung cấp.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Đài THVN thành lập Hội đồng kỷ luật để xem xét và có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với một Phó ban sản xuất các chương trình Giải trí và các cá nhân được giao nhiệm vụ nhưng để xảy ra sai sót.

VTV cũng quyết định tạm dừng phát sóng Điệp vụ tuyệt mật để kịp thời chấn chỉnh. Đài THVN sẽ rà soát từng bước sản xuất của chương trình và yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc trong quy trình sản xuất, phát sóng đã đề ra.

Hình ảnh mô phỏng đường bay từ Hà Nội tới Bangkok trong Điệp vụ tuyệt mật - VTV3.
Hình ảnh mô phỏng đường bay từ Hà Nội tới Bangkok trong Điệp vụ tuyệt mật – VTV3.

Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về sai sót nghiêm trọng này, sẽ lập tức chỉnh sửa lại hình ảnh đúng với thực tế địa lý”.Cùng ngày, hãng hàng không AirAsia gửi công văn đến báo giới với nội dung xin nhận trách nhiệm: “Vì lý do thiếu cẩn trọng trong quá trình duyệt file, sự việc đáng tiếc đã xảy ra. Sau khi chương trình phát sóng tập 1, khán giả phát hiện ra, trong khung hình sơ đồ đường bay của Air Asia được đồ hoạ lại, vị trí của thủ đô Hà Nội nằm sai lệch so với thực tế.
Sau gần hai tháng quay tại Thái Lan, khi nghe thông tin chương trình phải tạm ngừng phát sóng vì lỗi đưa sai vị trí Thủ đô, các thí sinh như Nathan Lee, Huỳnh Anh… không giấu được sự buồn bã, hụt hẫng.Điệp vụ tuyệt mật là phiên bản Việt của chương trình mang tên Sabotage của Hà Lan. Game show mới có sự tham gia tranh tài của 12 nghệ sĩ Việt Nam gồm Vĩnh Thụy, Phương Mai, Nathan Lee, David Phạm, Lâm Chi Khanh, Harry Lu, Hồng Quế, Huỳnh Anh, Cường Seven, Lily Nguyễn, Khả Ngân và MLee.

Rate this post

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest article